Trang chủ Altcoin Phân tích giá Ethereum: Ethereum tăng vọt lên 1.725 đô la, chuẩn bị cho một đợt giảm giá nữa trong ngày hôm nay?

Phân tích giá Ethereum: Ethereum tăng vọt lên 1.725 đô la, chuẩn bị cho một đợt giảm giá nữa trong ngày hôm nay?

bởi Bảo Đức

Phân tích giá Ethereum là xu hướng giảm trong 24 giờ tới khi thị trường chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh qua đêm và mức hỗ trợ trước đó tại cuộc chiến $ 1,725 ​​đã đạt đến. Do đó, chúng ta có thể mong đợi ETH / USD sẽ giảm xuống vào cuối tuần và đạt mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 1,550.

Ethereum price analysis: Ethereum spikes to $1,725, prepares for a further downside today? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể đã giảm trong 24 giờ qua. Bitcoin đã mất 11,7%, trong khi Ethereum 11. Phần còn lại của thị trường altcoin theo sau sự phát triển hành động giá này với mức mất 10-12% tương tự.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

ETH / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 1,719 – $ 1,946, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch là 22,3 tỷ đô la, tăng 13,8%. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 201,5 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị thị trường là 16,24%.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH đã sẵn sàng để phá vỡ mức thấp nhất 1.725 USD trước đó

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ethereum tiếp tục giảm qua đêm khi những con gấu muốn đặt mức thấp hơn và đạt được mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 1.550 đô la.

Ethereum price analysis: Ethereum spikes to $1,725, prepares for a further downside today?
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Thị trường tổng thể giao dịch với cấu trúc hành động giá giảm trong những tuần qua khi những con gấu tiếp tục tìm kiếm các mức thấp hơn sau khi thị trường không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 2.900 USD vào đầu tháng này.

Như chúng ta đã thấy vào đầu tuần này, giá Ethereum đã nhanh chóng giữ mức hỗ trợ $ 2,200 trước đó, tuy nhiên, sau hơn 24 giờ hợp nhất, phe gấu đã đẩy thị trường xuống thấp hơn và sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 2,200 như một mức kháng cự, ETH / USD đã thấy một lực đẩy mạnh khác xuống thấp hơn.

ETH / USD đã tăng vọt lên 1.725 đô la ban đầu vào ngày 22 tháng 6. Từ đó, nhược điểm hơn nữa nhanh chóng bị bác bỏ. Tuy nhiên, sau khi tăng nhẹ và củng cố xung quanh khu vực giá 2.000 đô la, Ethereum đã giảm một lần nữa và tiếp cận mức hỗ trợ 1.725 đô la một lần nữa trong những giờ qua.

Do đó, chúng tôi có thể giả định rằng sự sụt giảm sâu hơn sẽ được chứng kiến ​​vào cuối ngày hôm nay và những con gấu sẽ nhắm mục tiêu hỗ trợ tiếp theo ở mức 1.550 đô la. Trong trường hợp này, cấu trúc hành động giá ETH / USD sẽ thậm chí còn giảm hơn nữa, có nghĩa là có thể thấy nhiều sự suy giảm hơn nữa trong những tuần tới.

Kết luận

Phân tích giá Ethereum cho ngày hôm nay là giảm giá khi thị trường tiếp tục giảm vào đầu ngày hôm nay sau khi một đợt giảm giá mạnh được bắt đầu vào ngày hôm qua. Sự phát triển hành động giá này sẽ khiến ETH / USD tiếp tục giảm vào cuối tuần, với mốc 1.550 đô la là mục tiêu hỗ trợ tiếp theo.

Trong khi chờ đợi Ethereum giảm thêm, hãy đọc hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về DeFi là gì, phí Bitcoin, cũng như những gì bạn có thể mua bằng Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận