Trang chủ Altcoin Phân tích giá Dogecoin: Dogecoin đang đẩy lên mức hỗ trợ trước đó là $0,21, sắp có hồi phục nhanh?

Phân tích giá Dogecoin: Dogecoin đang đẩy lên mức hỗ trợ trước đó là $0,21, sắp có hồi phục nhanh?

bởi Bảo Đức

Phân tích giá Dogecoin hôm nay là xu hướng tăng vì thị trường đã giảm 20% kể từ nửa đêm. Do đó, chúng tôi kỳ vọng DOGE/USD sẽ từ chối giảm thêm xung quanh mốc 0,21 đô la và kiểm tra lại mốc 0,25 đô la trong 24 giờ tới.

Dogecoin price analysis: Dogecoin pushing to $0.21 previous support, swift retracement incoming? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch với tâm lý giảm giá mạnh mẽ trong 24 giờ qua. Bitcoin đã mất 4,58%, trong khi Ethereum 6,55%. Phần còn lại của thị trường altcoin tuân theo mô hình này, với Dogecoin là một trong những đồng tiền hoạt động kém nhất với mức lỗ hơn 15%.

Biến động giá Dogecoin trong 24 giờ qua

DOGE / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 0,215 – $ 0,2897, cho thấy hành động giá biến động lớn trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng vọt 128 phần trăm và đạt tổng cộng 3,3 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là 28,3 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 7 nói chung.

Biểu đồ DOGE/USD 4 giờ – DOGE giảm đột biến

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Dogecoin giảm trong 24 giờ qua để kiểm tra lại mức hỗ trợ chính 0,21 đô la trước đó.

Dogecoin price analysis: Dogecoin pushing to $0.21previous support, swift retracement incoming?
Biểu đồ 4 giờ DOGE/USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 15 phút DOGE/USD

Nhìn vào các chuyển động hành động giá Dogecoin ngắn hạn, chúng ta có thể thấy một đáy kép được hình thành trong những giờ qua xung quanh mốc 0,215 đô la. Điều này sẽ khiến Dogecoin cao hơn vào cuối ngày hôm nay để kiểm tra lại mốc 0,25 đô la như một ngưỡng kháng cự. Do đó, trong ngắn hạn, DOGE / USD đang rất lạc quan.

Dogecoin price analysis: Dogecoin pushing to $0.21 previous support, swift retracement incoming? 2
Biểu đồ 15 phút DOGE / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, hành động giá Dogecoin trong vài tuần vẫn giảm sau khi giảm hơn 70% vào tháng 5. Dogecoin đã tăng đột biến nhanh chóng lên mốc 0,21 đô la vào cuối đợt thoái lui này và bắt đầu đi ngang từ đó.

Vào đầu tháng 6, thị trường đã tăng mạnh lên mức 0,44 đô la. Tuy nhiên, đà tăng tiếp tục đã bị ngăn cản và DOGE bắt đầu thoái lui chậm trong những tuần qua.

Hỗ trợ ở mức $ 0,21 cuối cùng đã đạt được trong những giờ qua, cho thấy rằng DOGE / USD hiện đang ở trong một khu vực giá rất nhạy cảm. Nếu mức giảm sâu hơn có thể đạt đến trong 24 giờ tới, có thể dự kiến ​​sẽ có nhiều động lực giảm giá hơn trong những tuần tới.

Ngoài ra, nếu DOGE / USD tăng đột biến, chúng ta có thể thấy thị trường bắt đầu đảo chiều trở lại và cố gắng đạt trở lại trên vùng hợp nhất $ 0,30- $ 0,35.

Phần kết luận

Phân tích giá Dogecoin đang tăng trong 24 giờ qua khi thị trường bị đẩy xuống dưới mốc 0,25 đô la và hỗ trợ hiện đạt trên mốc 0,21 đô la. Điều này sẽ khiến DOGE / USD tăng cao hơn vào cuối ngày hôm nay vì phe bò muốn kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,25.

Trong khi chờ đợi sự phát triển hành động giá Dogecoin tiếp theo, hãy đọc các bài viết mới nhất của chúng tôi về những gì bạn có thể mua bằng Bitcoin, phí Bitcoin, cũng như các lợi thế của DeFi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận