Trang chủ Altcoin Phân tích giá Cardano: Cardano thiết lập để kiểm tra mức hỗ trợ $1,35?

Phân tích giá Cardano: Cardano thiết lập để kiểm tra mức hỗ trợ $1,35?

bởi Tuyết Tâm

Phân tích giá Cardano đang giảm khi ADA rút lại trong những ngày qua và kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1,35 một lần nữa. Do đó, cấu trúc thị trường vẫn đang giảm và chúng ta có thể kỳ vọng ADA / USD sẽ giảm trong 24 giờ tới để thiết lập mức thấp hơn.

Cardano price analysis: Cardano set to test $1.35 support? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Tổng thể giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua với tư cách là người dẫn đầu thị trường, Bitcoin đã mất 0,8%. Trong khi đó, Ethereum chỉ mất 2,2%, với kết quả tương tự đối với Cardano (ADA) và phần còn lại của thị trường altcoin. Ripple (XRP) nằm trong số những đồng tiền hoạt động kém nhất với mức giảm 5%.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua

ADA / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 1,37 – $ 1,44, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch đã giảm 23,77 phần trăm và đạt tổng cộng 1,722 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là 44,7 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 5.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD – ADA vẫn tôn trọng mức hỗ trợ $1,35

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Cardano giảm xuống qua đêm để kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1,35 một lần nữa.

Cardano price analysis: Cardano set to test $1.35 support?
Biểu đồ 4 giờ ADA / USD. Nguồn: TradingView

Thị trường tổng thể giao dịch trong cấu trúc hành động giá giảm trong những tuần qua sau khi mức cao dao động được thiết lập xung quanh mức kháng cự $ 1,90. Điều này xảy ra sau khi giảm đột biến mạnh trong nửa cuối tháng 5, nơi ADA / USD giảm 60% và tìm thấy hỗ trợ ở mốc 1 đô la.

Từ đó, mức tăng đột biến nhanh chóng được đặt lên vùng $ 1,80- $ 1,90, thiết lập một ngưỡng kháng cự chính, cần bị phá vỡ một cách rõ ràng trước khi phe bò có thể giành lại quyền kiểm soát thị trường.

Như chúng ta có thể thấy trong những tuần qua, giá Cardano đã điều chỉnh lại một lần nữa với mức hỗ trợ $ 1,35 được thử nghiệm lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 6. Từ đó, những con bò đực cố gắng giành lại quyền kiểm soát, tuy nhiên, một mức thấp hơn khác đã được thiết lập xung quanh $ 1,60.

Điều này khiến ADA / USD hướng tới một mức thoái lui khác trong tuần qua về mốc 1,35 đô la một lần nữa. Do đó, mốc $ 1,35 đã được kiểm tra lại hai lần và chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ phá vỡ sau ngày hôm nay vì động lượng chung vẫn đang giảm.

Khi mốc 1,35 đô la bị phá vỡ, hỗ trợ tiếp theo nằm ở khoảng 1,15 đô la, có nghĩa là có thể mất thêm khoảng 18-19 phần trăm.

Phần kết luận

Phân tích giá Cardano cho ngày hôm nay là giảm giá khi thị trường giảm xuống thấp hơn trong 24 giờ qua xuống mức hỗ trợ $ 1,35, có khả năng sẽ bị phá vỡ vào cuối ngày hôm nay. Do đó, điều quan trọng là phải theo dõi hành động giá ADA / USD sẽ như thế nào

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá của Cardano, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ưu điểm của DeFi, phí Bitcoin, cũng như những gì bạn có thể mua bằng Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận