Trang chủ Đầu tư Nhà quản lý quỹ phòng hộ Alan Howard đầu tư vào hai công ty khởi nghiệp tiền điện tử

Nhà quản lý quỹ phòng hộ Alan Howard đầu tư vào hai công ty khởi nghiệp tiền điện tử

bởi Đức Chinh

Một người ủng hộ lâu năm của ngành công nghiệp tiền điện tử, tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard gần đây đã đầu tư vào hai công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số.

Tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard tiếp tục hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử với khoản đầu tư mới vào hai công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số.

Người đồng sáng lập của nhà quản lý tài sản lớn Brevan Howard đã dẫn đầu khoản tăng thêm 25 triệu đô la cho công ty dịch vụ tiền điện tử Copper.co có trụ sở tại London. Công ty đã công bố hôm thứ Sáu rằng khoản đầu tư mới theo sau vòng tài trợ Series B trị giá 50 triệu đô la do các công ty như Dawn Capital và Target Global dẫn đầu.

Khoản tài trợ bổ sung sẽ được hướng đến để tăng cường hơn nữa chuyên môn của Copper trong việc cho phép các công ty tài chính truyền thống hưởng lợi từ công nghệ blockchain và tiền điện tử. Công ty nhấn mạnh rằng khoản tài trợ bổ sung cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử từ lĩnh vực tài chính truyền thống.

Khoản đầu tư vào Đồng sau một đợt huy động vốn 12 triệu đô la khác do Howard hậu thuẫn cho nền tảng đầu tư tiền điện tử châu Á Kikitrade đã công bố hôm thứ Năm. Công ty khởi nghiệp dự định chuyển nguồn vốn mới để mở rộng hoạt động kinh doanh và tuân thủ trên khắp Australia, Hong Kong, Đài Loan và Đông Nam Á.

Howard trước đây đã đầu tư vào các công ty tiền điện tử lớn, chẳng hạn như nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Châu Âu CoinShares, công ty phát triển phần mềm và blockchain Block.one và nền tảng giao dịch tiền điện tử tổ chức Elwood.

Howard cũng sở hữu 25% cổ phần của One River Digital Asset Management, một quỹ đầu cơ có trụ sở tại Hoa Kỳ đã mua Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) trị giá 600 triệu đô la vào năm ngoái. Đầu năm nay, Howard đã dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 25 triệu đô la cho Komainu, một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số do ngân hàng toàn cầu Nomura hợp tác với công ty ví tiền điện tử Ledger và CoinShares tạo ra.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận