Trang chủ Sự kiện Nhà môi giới Powerhouse ra mắt nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử với độ trung thực, Standard Chartered

Nhà môi giới Powerhouse ra mắt nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử với độ trung thực, Standard Chartered

bởi Bảo Đức

Nhà môi giới liên đại lý lớn nhất thế giới, TP ICAP, cho biết họ đang tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến.

Được thành lập vào năm 2004, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thị trường có trụ sở tại London hoạt động như một trung gian không cần kê đơn giữa các ngân hàng và các công ty đầu tư trong việc giao dịch hàng ngày tiền tệ, hoán đổi lãi suất, hàng hóa, cổ phiếu và trái phiếu.

Nền tảng mới, phải được đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, đã bắt đầu tiếp cận với khách hàng và sẽ chính thức ra mắt vào nửa cuối năm nay, vào thời điểm đó TP ICAP dự kiến ​​sẽ công bố các nhà cung cấp thanh khoản bổ sung.

Đây sẽ là một nỗ lực hợp tác liên quan đến Fidelity, Zodia Custody thuộc sở hữu của Standard Chartered và nhà cung cấp thanh khoản tài chính toàn cầu Flow Traders để đảm bảo khách hàng có một mô hình tách biệt và tương thích để thực hiện và thanh toán, một yêu cầu quan trọng đối với khách hàng tham gia loại tài sản mới này.

TP ICAP ra mắt hoạt động kinh doanh Tài sản kỹ thuật số vào năm 2019, cho phép khách hàng giao dịch các sản phẩm phái sinh tài sản tiền điện tử. Simon Forster, đồng giám đốc Digital Assets, nói rằng nhu cầu về tiền điện tử đang tăng lên và việc TP ICAP tham gia thị trường là một sự phát triển tự nhiên của công ty.

“Nhu cầu của khách hàng để giao dịch tài sản tiền điện tử giao ngay là đáng kể và ngày càng tăng, với sự quan tâm đến từ cơ sở khách hàng truyền thống của chúng tôi trên các loại tài sản khác nhau mà chúng tôi hoạt động. Nhưng cho đến nay, nhiều khách hàng của chúng tôi đã bị ngăn cản truy cập vào thị trường tài sản tiền điện tử do những hạn chế hiện tại trong cơ sở hạ tầng thị trường, với hầu hết các địa điểm thực hiện yêu cầu tài trợ trước và cũng đóng vai trò là người giám sát.

Điều này đặt ra những thách thức từ quan điểm xung đột lợi ích và dẫn đến thanh khoản bị phân tán. Sự hợp tác của chúng tôi và nền tảng mới kết quả là một sự tiến hóa tự nhiên trong cấu trúc thị trường sẽ làm cho các tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như Bitcoin, dễ tiếp cận hơn đối với thị trường bán buôn. ”

Theo báo cáo của Reuters, công ty đã liên tục sụt giảm doanh thu trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm năng lượng và hàng hóa, dẫn đến doanh thu quý đầu tiên giảm 9% xuống 668 triệu USD so với 773 triệu USD cùng kỳ năm 2020.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận