Trang chủ Bitcoin Nhà giao dịch đã gọi chính xác cuộc biểu tình số lượng lớn Bitcoin nói rằng anh ta sẽ tham gia thị trường tiền điện tử khi một chỉ số trên chuỗi thay đổi

Nhà giao dịch đã gọi chính xác cuộc biểu tình số lượng lớn Bitcoin nói rằng anh ta sẽ tham gia thị trường tiền điện tử khi một chỉ số trên chuỗi thay đổi

bởi Gia Hưng

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Psycho cho biết anh ấy đang chuẩn bị đặt cược lớn vào Bitcoin khi một số liệu cơ bản thay đổi hướng của anh ấy.

Nhà phân tích có biệt danh nói với 275.800 người theo dõi trên Twitter của mình rằng hashrate của Bitcoin – là thước đo toàn bộ sức mạnh tính toán trong mạng Bitcoin – là yếu tố chính cần theo dõi.

“Trong số tất cả các tín hiệu‘ đáy ’, theo quan điểm của tôi, tín hiệu đáng tin cậy nhất là phục hồi tốc độ băm sau khi thợ đào đầu tư (xem dấu x màu xanh lá cây trên biểu đồ) Hiện tại, các thợ đào đang đầu tư.

Quá trình khôi phục băm vẫn chưa xảy ra, nhưng khi điều đó xảy ra thì đó là lúc tôi sẽ mua với kích thước lớn.”

Nguồn: Altcoin Psycho

BitInfoCharts cho biết tỷ lệ băm của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 10 năm 2020, khi Bitcoin được giao dịch quanh mức 13.000 đô la.

Sự sụt giảm tỷ lệ băm là do Trung Quốc gần đây đã đàn áp các hoạt động khai thác tiền điện tử. Vào thứ Sáu, các nhà quản lý đã buộc các hoạt động khai thác tiền điện tử ở tỉnh Tứ Xuyên phải đóng cửa, theo Reuters.

Tuần này, ngân hàng lớn thứ ba của Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, đã ban hành một tuyên bố cấm sử dụng các dịch vụ của mình cho các giao dịch tiền ảo theo hướng dẫn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) nhằm trấn áp các hoạt động khai thác và giao dịch.

Giá của Bitcoin đã giảm gần 15% trong tuần và đã được giao dịch trong thời gian ngắn dưới 30.000 đô la vào thứ Ba. Nó đang giao dịch ở mức $ 32.775,47 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Trong khi chờ đợi băm BTC phục hồi, Altcoin Psycho cho biết anh ấy chỉ đang giao dịch phạm vi.

“Hiện tại vẫn đang theo một kế hoạch giao dịch đơn giản. Cho đến nay các cấp độ này đã cho chúng ta một cơ hội da đầu ngắn và da đầu dài hoàn hảo. Tôi sẽ tiếp tục chơi các phạm vi này cho đến khi nó ngừng hoạt động.”

Nguồn: Altcoin Psycho

Nhà giao dịch đã gọi chính xác sự kết thúc của thị trường gấu 2017 vào tháng 4 năm 2019, khi Bitcoin bắt đầu tăng từ khoảng 4.000 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 64.800 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận