Trang chủ Đầu tư Nhà đầu tư Bitcoin đã gọi chính xác $60K BTC vào tháng 2 lập ra các mức giá tiếp theo

Nhà đầu tư Bitcoin đã gọi chính xác $60K BTC vào tháng 2 lập ra các mức giá tiếp theo

bởi Tuấn Hưng

Trong thị trường rất không ổn định mà chúng ta hiện đang thấy Bitcoin, các nhà đầu tư và những người đề xuất Bitcoin đã không ủng hộ các dự đoán về giá. Trên thực tế, trong các thị trường gấu, hầu như truyền thống là nhiều người ủng hộ đưa ra một số dự đoán giá tăng nhất, chủ yếu tập trung vào nơi họ nhìn thấy tài sản trong dài hạn.

$100k- $200.000, nhưng trong dài hạn

Năm ngoái, mặc dù nhiều nhà đầu tư và những người đề xuất bitcoin đã hình dung ra một đợt tăng giá đáng kể trong tương lai, nhưng không nhiều người thấy tài sản này đạt mức như hồi tháng Hai.

Một trong số ít các nhà phân tích đã dự đoán chính xác rằng Bitcoin đang hướng tới mức giá 60.000 đô la, cũng lưu ý rằng Bitcoin sẽ giảm 30.000 đô la so với mức giá đó. Cho đến nay, cả hai dự đoán của Harry Hurst đã được ghi lại.

Tuy nhiên, dự đoán giá sau đó, có thể được coi là giảm giá đối với một số người, dường như khiến Hurst phấn khích vì những lý do đã được nói rõ trong một tweet gần đây hơn.

Trong khi đa số dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trước khi kết thúc năm 2021, Hurst, người đã không làm mất khả năng đó, thay vào đó lại nghiêng về cuối năm sau, đó là khi ông tin rằng Bitcoin sẽ thoải mái chạm mốc 100.000 đô la. Đến đợt giảm một nửa tiếp theo vào năm 2024, anh ấy hy vọng rằng Bitcoin sẽ tăng gấp đôi mức giá đó.

Dòng tweet của anh ấy viết:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy $ 100k Bitcoin vào mùa hè tới và $ 200k Bitcoin sau khi giảm một nửa tiếp theo vào 24/25. Điều gì xảy ra ở giữa là đoán của bất kỳ ai.”

Trong khi đó, trong ngắn hạn, các nhà giao dịch tập trung hơn vào các bước mà bitcoin có thể thực hiện để phục hồi sớm nhất có thể.

Trên 34 nghìn đô la vẫn rất quan trọng để Bitcoin có thể phục hồi nhanh chóng

This image has an empty alt attribute; its file name is 4rCVvsAO.png
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Nhà phân tích “Rekt Capital” khẳng định rằng trừ khi bitcoin duy trì trên 32.000 đô la, nó có thể không duy trì được đà tăng giá đã được phát hiện ở mức 29.000 đô la. Anh ấy nói thêm rằng sẽ còn hứa hẹn hơn nếu bitcoin đóng cửa trong tuần này trên 34000 đô la.

Mặt khác, nhà phân tích trực tuyến của Glassnode “Checkmatey” vẫn đang phân tích chi phí tiềm năng của sự sụt giảm lớn của Bitcoin so với mức giá hiện tại của nó. Khẳng định rằng nhu cầu cần thiết để thấy Bitcoin vượt qua 60.000 đô la đã không được đáp ứng, một lần nữa củng cố quan điểm của các nhà phân tích khác rằng Bitcoin có thể đã đạt mức 60.000 đô la quá nhanh.

“Rất nhiều lời giải thích cho lý do tại sao giá Bitcoin giảm… .Không có ai chỉ ra điều hiển nhiên.

Giá cao hơn cần nhiều dòng vốn hơn.

Chúng tôi không nhận được nhiều dòng vốn hơn.

Chỉ đơn giản là thiếu nhu cầu hỗ trợ $ 50k- $ 60k. ”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận