Trang chủ Sự kiện Nhà cung cấp lương hưu hợp tác với Coinbase để cung cấp 5% tiếp xúc với tiền điện tử

Nhà cung cấp lương hưu hợp tác với Coinbase để cung cấp 5% tiếp xúc với tiền điện tử

bởi Gia Hưng

Các quỹ hưu trí đang tìm cách đầu tư tiền điện tử mặc dù thị trường bán tháo gần đây.

Nhà cung cấp kế hoạch hưu trí có trụ sở tại Hoa Kỳ, ForUsAll, đang hợp tác với Coinbase để cho phép khách hàng đầu tư tới 5% tài sản danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử.

Nhà cung cấp lương hưu, chủ yếu phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang làm việc để cung cấp khả năng tiếp xúc với hơn 50 loại tiền điện tử trong một sản phẩm có tên là Alt 401 (k).

Người đồng sáng lập và giám đốc đầu tư của công ty, David Ramirez, thừa nhận những lo ngại liên quan đến việc cung cấp các sản phẩm tiền điện tử trong danh mục lương hưu do tính biến động của chúng, nhưng cho rằng công dân Hoa Kỳ sẽ gặp “bất lợi” nếu họ không được cung cấp tùy chọn truy cập tài sản tiền điện tử trong kế hoạch nghỉ hưu của họ:

“Người Mỹ trung bình có thể gặp bất lợi về cơ cấu so với các tổ chức lớn và các cá nhân có giá trị ròng cao, và chúng tôi không nghĩ điều đó đúng”.

ForUsAll xử lý 1,7 tỷ đô la tài sản kế hoạch hưu trí, chiếm một phần nhỏ trong thị trường tài khoản hưu trí trị giá 22 nghìn tỷ đô la.

Tại Hoa Kỳ, kế hoạch 401 là một tài khoản lương hưu đóng góp xác định do chủ lao động tài trợ được định nghĩa trong tiểu mục 401 của Bộ luật Thuế vụ.

Các công ty đầu tư tổ chức lớn hơn như Fidelity Investments và Charles Schwab không cho phép khách hàng trực tiếp mua hoặc bán tiền điện tử trong tài khoản chịu thuế hoặc tài khoản hưu trí cá nhân. Tuy nhiên, họ có thể mua cổ phần trong quỹ ủy thác đầu tư vào tài sản tiền điện tử từ các công ty như Grayscale Investments.

Một công ty cho phép mua trực tiếp tài sản tiền điện tử và vàng cho các kế hoạch nghỉ hưu là BitcoinIRA, được thành lập vào năm 2016. Nhận xét về sự hợp tác của ForUsAll với Coinbase, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại BitcoinIRA, Chris Kline, cho biết:

“ForUsAll và Coinbase sẽ không làm điều này nếu không có thị trường. Có những người muốn điều này với những loại quỹ này. Và họ muốn tiếp cận với những điều mới mẻ và thú vị với 401 (k) s của họ”.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã phản hồi lại động thái của ForUsAll để nắm lấy tiền điện tử.

Vào tháng 4, Cointelegraph đã báo cáo rằng các quỹ hưu trí và các công ty bảo hiểm đã ngày càng dành một phần cơ sở tài sản của họ cho Bitcoin và tài sản tiền điện tử khi lo ngại về lạm phát leo thang trong đại dịch coronavirus.

Vào tháng 5 năm 2020, Kingdom Trust, một người quản lý theo quy định quản lý hơn 13 tỷ đô la tài sản, đã tung ra một tài khoản hưu trí hỗ trợ cả Bitcoin và tài sản kế thừa.

Công ty lưu ý rằng khi Sở Thuế vụ quyết định đánh thuế Bitcoin, nó trực tiếp cho phép tài sản được giữ bởi những người giám sát đủ điều kiện và trong các tài khoản hưu trí.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận