Trang chủ Đầu tư Người Mỹ thích đầu tư vào bất động sản, tiền điện tử chiếm vị trí thứ 5

Người Mỹ thích đầu tư vào bất động sản, tiền điện tử chiếm vị trí thứ 5

bởi Quang Hải

Cuộc khảo sát mới nhất cho thấy các nhà đầu tư Mỹ thích bất động sản nhất, nhưng Bitcoin cũng xuất hiện trong số các khoản đầu tư được quan tâm.

Bankrate, LLC, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại New York, hôm nay đã công bố một nghiên cứu mới xem xét sở thích đầu tư của người dân Hoa Kỳ.

Một nghiên cứu được thực hiện vào cuối tháng 5 năm nay đã mang lại một số phát hiện thú vị.

Câu hỏi đầu tiên và cũng là một trong những câu hỏi quan trọng nhất là tìm hiểu thái độ đối với tình huống mà những người được hỏi sẽ không cần tiền trong 10 năm nữa và do đó có thể đầu tư.

Tỷ giá ngân hàng

Có tới 28% số người được hỏi cho biết họ sẽ đầu tư các quỹ này vào bất động sản, 25% sẽ chọn Tiền mặt, Tiết kiệm hoặc CDS và 16% cho thị trường chứng khoán.

Các mối quan tâm đầu tư khác của những người được hỏi bao gồm các đối thủ nổi tiếng, cụ thể là vàng cổ điển và vàng kỹ thuật số (Bitcoin hoặc tiền điện tử khác). Trong trường hợp này, 13% số người được hỏi sẽ chọn kim loại quý và vàng, và 9% sẽ tin vào Bitcoin và altcoin.

Đối với thái độ liệu lạm phát có thay đổi cách họ đầu tư hay không,. hơn một nửa, cụ thể là 58%, nói rằng lạm phát sẽ không làm thay đổi quan điểm của họ về đầu tư, trong khi 20% số người được hỏi sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn trong trường hợp như vậy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận