Trang chủ Hướng dẫn Người khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc, OnePlus có đang làm việc trong một dự án tiền điện tử không?

Người khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc, OnePlus có đang làm việc trong một dự án tiền điện tử không?

bởi Đức Chinh

Một cuộc khảo sát gần đây của nhà sản xuất điện thoại thông minh, OnePlus, đã làm dấy lên nghi ngờ ngày càng tăng rằng công ty đang chuẩn bị kế hoạch triển khai tiền điện tử và dịch vụ ví gốc đi kèm với nó.

Nhà sản xuất điện thoại lớn thứ năm của Trung Quốc có thể sẽ tiếp theo thể hiện sự quan tâm đáng kể đến tiền điện tử sau khi Samsung công bố ví sổ cái đa xu của mình vào tháng trước.

Theo các báo cáo đặc biệt trong cuộc khảo sát của mình, OnePlus trước tiên yêu cầu người dùng điền vào các thông tin chi tiết cơ bản của họ và sau đó là một loạt các câu hỏi như:

  • Người dùng nhận thông tin cập nhật tin tức về tiền điện tử từ đâu?
  • Họ hiện đang sử dụng những nền tảng giao dịch nào?
  • Họ lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trong ví nào?
  • Nếu họ truy cập các ví này trên PC, ứng dụng di động hoặc web di động?

Các phần khác trong cuộc khảo sát đề xuất một số ví phần cứng cho người dùng, yêu cầu họ làm quen với các thương hiệu phổ biến như Coinbase, Metamask, v.v.

NFT cũng quan tâm

Đáng ngạc nhiên, OnePlus cũng ném các câu hỏi liên quan đến NFT cho người dùng, yêu cầu họ hiểu biết về công nghệ này, nếu họ đã từng mua NFT và họ có thể có kế hoạch gì để tạo một NFT.

Nếu đây là một phần trong kế hoạch của nó thì có vẻ như nó có thể đang đi vào thời điểm mà buzz ban đầu đã tắt.

Làm thế nào điều này rời khỏi thị trường tiền điện tử hiện tại?

Với việc các nhà cung cấp dịch vụ tổ chức gần đây đang kiếm được một khối tài sản lớn hơn từ thị trường tiền điện tử, có vẻ như các nhà sản xuất điện thoại di động hiện đang thức tỉnh sức mạnh và đòn bẩy mà họ sở hữu trên các nền tảng lưu trữ và trao đổi của bên thứ ba.

Quyết định ngày càng tăng của họ từ bỏ quan hệ đối tác với các trang web trao đổi đã được thiết lập và tạo ra một công nghệ mới cho riêng họ rất có thể sẽ thúc đẩy một làn sóng cạnh tranh mới về giá cước, sự tiện lợi và giá trị miễn là có thể cải thiện hiệu quả thị trường để mang lại lợi thế cho khách hàng.

Tình trạng của tiền điện tử

Trong khi những giấc mơ cao cả của OnePlus có thể có giá trị, nó không phải là không biết về những biến động đã làm rung chuyển thị trường. Sự sụt giảm sơ khai của thị trường đang ở tuần thứ tư và các quy định tại Mỹ thậm chí còn chặt chẽ hơn.

Theo luật mới, các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và người quản lý ví bắt buộc phải đăng ký với tất cả các tổ chức quản lý tài chính. Điểm vào cuộc thậm chí còn trở nên khó khăn hơn khi Google có kế hoạch đóng cửa đối với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử chưa đăng ký.

OnePlus rất có thể sẽ có một địa hình khó chinh phục hơn nếu nó đi trước các kế hoạch được đồn đại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận