Trang chủ Hướng dẫn Người đứng đầu OCC mới không loại bỏ bất cứ điều gì trong Đánh giá hướng dẫn về tài sản kỹ thuật số

Người đứng đầu OCC mới không loại bỏ bất cứ điều gì trong Đánh giá hướng dẫn về tài sản kỹ thuật số

bởi Quang Hải

Văn phòng Kiểm soát tiền tệ đang xem xét tất cả các hướng dẫn về tài sản kỹ thuật số được ban hành dưới sự lãnh đạo của cựu Quyền kiểm soát viên Brian Brooks.

Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ (OCC) đang xem xét “mọi thứ” xung quanh hướng dẫn về tài sản kỹ thuật số được ban hành vào năm ngoái, người đứng đầu hiện tại của nó cho biết.

OCC đang tiến hành đánh giá rộng rãi hướng dẫn diễn giải, điều lệ ủy thác có điều kiện và các vấn đề khác xung quanh tài sản kỹ thuật số, Quyền biên tập viên Michael Hsu cho biết trong một cuộc họp báo ảo hôm thứ Tư. Hsu, người đã nhậm chức vào tháng trước, kế nhiệm các cựu Quyền kiểm soát viên Brian Brooks và Blake Paulson, đã kêu gọi xem xét lại một loạt các vấn đề mà cơ quan quản lý ngân hàng liên bang giám sát.

“Tôi đã hướng dẫn toàn đội, mọi thứ đã có trên bàn, chúng ta hãy suy nghĩ về mọi thứ, trong khi nhận thức được các yếu tố [như] ràng buộc xung quanh các quyết định đã được đưa ra, những thứ đã được đưa ra ngoài đó, trạng thái thi đấu , ”Hsu nói. “Và bạn biết đấy, về cơ bản, điều đó khuyến khích nhóm của tôi suy nghĩ rộng hơn về mọi thứ, đồng thời thực dụng.”

Đánh giá này bao gồm các điều lệ ủy thác quốc gia có điều kiện được cấp cho một số công ty tiền điện tử và các ứng dụng cho các điều lệ như vậy từ các công ty khác, ông nói.

Ông nói, mục tiêu cuối cùng là xác định “chiến lược tổng thể” cho tài sản kỹ thuật số.

Ông nói, chính quan điểm này đã truyền cảm hứng cho một nhóm chạy nước rút liên ngành bao gồm các thành viên của OCC, Cục Dự trữ Liên bang và Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang.

“Hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra cho nhóm là thực sự tập trung vào, đầu tiên và quan trọng nhất, đạt được cùng một trang về thuật ngữ,” Hsu nói. “Các định nghĩa có thể giúp ích trên cơ sở liên ngành khi nói về sự chính xác.”

Khi nhóm đã tạo ra một bộ định nghĩa chung, nhóm có thể chuyển sang xác định rủi ro trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và xác định các bước tiếp theo xung quanh các quy định.

Hsu cho biết anh hy vọng các cơ quan quản lý khác nhau có thể có thẩm quyền đối với tài sản kỹ thuật số có thể làm việc cùng nhau để xác định khung pháp lý có lợi nhất, bao gồm cả việc giám sát các nền tảng giao dịch.

“Quan điểm mạnh mẽ nhất mà tôi có lúc này là tất cả chúng ta cần phải nói chuyện với nhau và cùng nhau quyết định điều này,” anh nói. “Những gì chúng ta cần tránh là cạnh tranh hiệu quả với nhau theo cách dẫn đến cuộc đua xuống đáy.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận