Trang chủ Đầu tư Ngoài các đối tác tài chính với Huobi Ventures; Nhận đầu tư chiến lược

Ngoài các đối tác tài chính với Huobi Ventures; Nhận đầu tư chiến lược

bởi Đức Chinh

Nền tảng phi tập trung Beyond Finance đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ nhà lãnh đạo ngành DeFi là Huobi Ventures. Mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty cũng sẽ thúc đẩy sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường của Huobi để mở rộng quy mô ra mắt nền tảng tài sản tổng hợp thân thiện với người tiêu dùng của Beyond Finance nhanh chóng hơn trong không gian DeFi.

Ngoài Túi tài chính DeFi Công ty đầu tư lớn của ngành công nghiệp Huobi

Huobi Ventures hiện đã tham gia vào danh sách các nhà đầu tư tổ chức hỗ trợ Beyond Finance, cùng với Rhestone Capital, Spark Digital Capital, Consensus Capital và OKEx Blockdream Ventures. Là người thành thạo trong các vấn đề sáp nhập và mua lại chiến lược, đầu tư chiến lược, quản lý tài sản và xây dựng hệ sinh thái, Huobi Ventures sẽ có thể hướng dẫn Beyond Finance tạo ra một nền tảng tài sản tổng hợp phi tập trung thân thiện với người dùng.

Hợp tác để khởi chạy nền tảng tài sản tổng hợp thân thiện với người tiêu dùng

Cùng với khoản đầu tư, Huobi Ventures cũng đang hợp tác với Beyond Finance để giúp khởi chạy nền tảng tài sản tổng hợp thân thiện với người tiêu dùng của Beyond trong không gian DeFi. Trong thời gian ra mắt, người dùng HECO sẽ có thể truy cập Beyond Finance thông qua việc tích hợp với Ví Huobi và Chuỗi Heco thông qua Kết hợp hỗn hợp của Beyond.

Các lợi ích khác đối với Hệ sinh thái HECO bao gồm việc giới thiệu Mã thông báo HT tổng hợp (HTb) đầu tiên trên nền tảng Beyond Finance và chương trình đặt cược độc quyền cho người dùng HECO.

Đồng sáng lập & CPO của Beyond, Finance Kenneth, cho biết

“Không nghi ngờ gì nữa, lãi suất bán lẻ đối với tài sản tổng hợp đang tăng theo cấp số nhân với một tốc độ phi thường. Chúng tôi rất vui mừng và biết ơn khi Huobi tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi muốn tham gia vào thị trường với nền tảng thân thiện với người tiêu dùng mở rộng hệ sinh thái DeFi tổng hợp. Các cơ hội hợp tác của chúng tôi sẽ đảm bảo Beyond Finance trở thành một giao thức giao dịch tài sản tổng hợp phi tập trung hàng đầu.”

Giới thiệu về Huobi Ventures

Chi nhánh đầu tư của Huobi Group, Huobi Ventures do Giám đốc tài chính Lily Zhang lãnh đạo và tập trung vào việc hỗ trợ các dự án blockchain sáng tạo thông qua các chiến lược đầu tư dài hạn. Chi nhánh mạo hiểm mới sẽ triển khai 100 triệu đô la Mỹ vào các dự án blockchain và tài chính phi tập trung (DeFi) giai đoạn đầu trong thời gian ba năm, thực hiện các vụ mua lại chiến lược để đa dạng hóa và mở rộng các dịch vụ của Huobi.

Về Beyond Finance

Beyond là một nền tảng phi tập trung để tạo và giao dịch các sản phẩm tài chính tổng hợp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tạo tổng hợp. Các sản phẩm tổng hợp này được điều chỉnh bởi giao thức Beyond và được thế chấp bằng mã thông báo BYN, nơi chủ sở hữu mã thông báo được khuyến khích bằng các mã thông báo BYN bổ sung để đặt cược và cung cấp tính thanh khoản cho các sản phẩm tổng hợp.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận