Trang chủ Altcoin NFT của bức ảnh truyền cảm hứng cho Dogecoin vừa được bán với giá 4 triệu đô la

NFT của bức ảnh truyền cảm hứng cho Dogecoin vừa được bán với giá 4 triệu đô la

bởi Hoài An

Bức ảnh chụp một chú chó đang nhìn chằm chằm vào máy ảnh trong tư thế trang trọng .. bạn biết không, bức ảnh đã châm ngòi cho meme Doge? Ai đó vừa bán nó với giá hàng triệu Ether.

Dogecoin đã được chú ý đáng kể vào năm 2021 cùng với sự tăng giá chóng mặt của nó. Lợi dụng sự gia tăng sự chú ý này, một người nào đó đã bán một mã thông báo không thể thay thế (NFT) của bức tranh dựa trên tiền điện tử Dogecoin (DOGE).

“Hình ảnh ban đầu bắt đầu tất cả,” đọc mô tả của NFT, được bán trên very.auction.“ Bức ảnh Shiba Inu‘ Kabosu ’này được chủ nhân của cô ấy là Atsuko Sato chụp vào ngày 13 tháng 2 năm 2010,”

Mô tả giải thích thêm:

“Sau khi chia sẻ nó lên blog cá nhân của cô ấy cùng với một loạt hình ảnh nổi tiếng khác với tiêu đề ‘Đi dạo cùng Kabosu-chan’, những bức ảnh này tiếp tục khởi động meme Doge và lan truyền trên mạng kể từ đó – không có gì mang tính biểu tượng hơn thế này hình ảnh.”

NFT được đúc bởi một người dùng có tên @kabosumama vào ngày 31 tháng 5, theo trang web đấu giá. Giá thầu đầu tiên đã hạ cánh vào ngày 8 tháng 6 từ một người dùng sẵn sàng trả 6,5 Ethereum (ETH) cho mảnh. Giá thầu leo ​​thang từ đó. Giá thầu chiến thắng là 1.696,90 ETH – hơn 4 triệu đô la tại thời điểm xuất bản – đã được đặt cược vào ngày 11 tháng 6.

Đứng đầu trên 0,70 đô la cho mỗi đồng xu, giá Dogecoin đã tăng đáng kể vào năm 2021. Tuy nhiên, tài sản này đã giảm đáng kể kể từ đó, phù hợp với phần còn lại của thị trường tiền điện tử gần đây, giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la tính đến thời điểm xuất bản.

Elon Musk, Giám đốc điều hành tự xưng của Dogecoin, đã đăng một số tweet liên quan đến Dogecoin trong những tháng gần đây. Jackson Palmer và Billy Markus đã tạo ra tài sản này vào năm 2013 như một tác phẩm nhại lại tiền điện tử dựa trên meme.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận