Trang chủ Altcoin Một trong những loại tiền thay thế hàng đầu của năm được thiết lập để tăng 230%, Nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis cho biết

Một trong những loại tiền thay thế hàng đầu của năm được thiết lập để tăng 230%, Nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis cho biết

bởi Bảo Đức

Nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis đang nhắm đến mức tăng lớn cho một altcoin vốn hóa lớn.

Davis nói với 386.000 người theo dõi Twitter của mình rằng giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 Polygon (MATIC) được thiết lập để tăng tốc độ đi lên của nó.

“MATIC $ 5 sắp ra mắt, sẽ tạo ra một số lợi nhuận nữa ở đó!”

MATIC đã tăng hơn 7.000% kể từ tháng 6 năm 2020, nhưng rõ ràng Davis cho rằng mức tăng hơn 200% vẫn nằm trong các thẻ cho đồng xu phổ biến.

Tuần này, Davis cũng tiết lộ danh mục đầu tư cập nhật của mình. Davis nắm giữ phần lớn danh mục đầu tư của mình bằng Bitcoin, Ethereum và USDC.

30% danh mục đầu tư của nhà giao dịch nằm trong nhiều dự án altcoin khác nhau.

Trong số các altcoin mà Davis nắm giữ, năm khoản đầu tư hàng đầu của anh ấy là nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot (DOT), MATIC, nền tảng blockchain có thể mở rộng Elrond (EGLD), giải pháp thanh khoản chuỗi chéo RAMP và nền tảng phái sinh phi tập trung Injective (INJ).

Trong một tweet riêng biệt, Lark tiết lộ rằng anh ấy cũng sở hữu Cardano (ADA), nhưng nó không nằm trong 5 khoản nắm giữ altcoin hàng đầu của anh ấy.

Davis cũng nắm giữ 10% danh mục đầu tư của mình trên thị trường chứng khoán truyền thống và 3% vàng bạc.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận