Trang chủ Trader MicroStrategy thông báo kế hoạch mua thêm Bitcoin

MicroStrategy thông báo kế hoạch mua thêm Bitcoin

bởi Hoài An

Công ty tình báo kinh doanh hàng đầu của Mỹ MicroStrategy đã công bố kế hoạch bán 400 triệu đô la ghi chú bảo mật cao cấp để mua thêm Bitcoin.

Công ty phần mềm cho biết họ đang vay 400 triệu đô la để mua thêm Bitcoin đồng thời ghi ra giá trị của các khoản nắm giữ hiện có. Theo Bloomberg Trong một hồ sơ vào thứ Hai, MicroStrategy nói rằng các ghi chú bảo mật cao cấp sẽ có sẵn cho những người mua tổ chức đủ điều kiện.

Trước đây, công ty phần mềm đã đầu tư tới 2 tỷ đô la vào Bitcoin. Tuy nhiên, họ tiết lộ ngày hôm nay rằng họ chưa có kế hoạch dừng lại với khoản đầu tư 400 triệu đô la.

Công ty phần mềm đã đầu tư mạnh vào Bitcoin hơn bốn lần sau lần mua ban đầu trị giá hàng trăm triệu đô la vào tháng 8 năm 2020. Kể từ đó, gã khổng lồ phần mềm niêm yết NASDAQ chỉ tăng gấp đôi khi có sự tham gia của BTC.

MicroStrategy và Bitcoin

Với sự lãnh đạo của Michael Saylor, MicroStrategy đã nổi lên như một trong những công ty đại chúng lạc quan nhất về tiền điện tử.

Công ty đã phát hành trái phiếu chuyển đổi trị giá khoảng 1 tỷ đô la trong nhiệm vụ kiếm được nhiều tiền hơn. Việc Saylor tập trung vào Bitcoin, bao gồm cả việc biến nó thành chiến lược chính thức của công ty, đã thu hút sự chú ý của các nhà phê bình. Tuy nhiên, anh ta có vẻ như không hề nao núng khi công bố kế hoạch mua thêm 400 triệu đô la của công ty vào thứ Hai.

Saylor tạo ra công ty tiền điện tử toàn diện

Giám đốc điều hành của công ty đã cung cấp cho công ty toàn bộ danh tính tiền điện tử 100%. Gần đây, công ty đã thông báo rằng họ sẽ trả tiền cho ban giám đốc của mình bằng Bitcoin.

Giám đốc điều hành, trong khi thông báo điều này, đã nhắc lại cam kết của công ty đối với tiền điện tử, nhấn mạnh khả năng phục vụ như một kho lưu trữ giá trị cùng với kiến ​​trúc mở và chủ quyền của nó từ chính sách tiền tệ.

Động thái trả lương cho giám đốc bằng Bitcoin của MicroStrategy là một sự chứng thực khác về hy vọng tăng giá của họ đối với Bitcoin. Giám đốc điều hành của MicroStrategy cũng đã chủ trì một cuộc họp với các thợ đào Bitcoin, nơi họ giải quyết những lo ngại về cuộc khủng hoảng môi trường phát sinh từ việc khai thác Bitcoin.

Cuộc họp nơi Elon Musk được trình bày đã kết thúc trong một thỏa thuận ngừng bắn, nơi các thợ mỏ thề sẽ đẩy nhanh các sáng kiến ​​bền vững và xem cách họ có thể sử dụng năng lượng xanh để khai thác BTC.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận