Trang chủ Altcoin Mạng Pyth dựa trên Solana thêm LMAX của tổ chức giao dịch tiền điện tử làm nhà cung cấp dữ liệu

Mạng Pyth dựa trên Solana thêm LMAX của tổ chức giao dịch tiền điện tử làm nhà cung cấp dữ liệu

bởi Hoài An

Giám đốc điều hành LMAX, David Mercer, cho biết câu hỏi quan trọng đối với DeFi trong tương lai là, bạn đánh giá như thế nào về công cụ này?

Nhà điều hành tổ chức trao đổi LMAX Group sẽ cung cấp dữ liệu giao dịch FX và tiền điện tử cho Mạng Pyth có trụ sở tại Solana.

LMAX Digital, đã ghi nhận mức 6,6 tỷ đô la trong giao dịch tiền điện tử vào một ngày đẹp trời, là sàn giao dịch đầu tiên tham gia vào Pyth, một mạng lưới phân phối dữ liệu thị trường tài chính phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Solana siêu nhanh, được hỗ trợ bởi giám đốc FTX Sam Bankman-Fried và Jump Trading có trụ sở tại Chicago.

Các hợp đồng kỹ thuật số tự động chạy trên blockchain tiêu thụ dữ liệu tài chính thông qua các dịch vụ oracle, được cho là theo cách dân chủ hóa hơn so với tài chính truyền thống. Về một số khía cạnh, Pyth trùng lặp với Chainlink, dữ liệu tiên tri phổ biến cho các hợp đồng tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng Ethereum. Nhưng cái trước được tối ưu hóa cho một thế giới có độ trễ thấp của giao dịch thể chế và tốc độ cao.

“Nếu bạn nhìn về phía trước, DeFi, hiện đang là một thử nghiệm khoa học, có nghĩa là đưa bảng cân đối kế toán lên blockchain và đưa tài sản vào hoạt động và kiếm lãi từ chúng,”

Giám đốc điều hành của LMAX Group, David Mercer nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn

Ông nói thêm:

“Một khi bạn chấp nhận rằng mọi người sẽ mong đợi kiếm được tiền lãi và đặt cược vào sản phẩm trên cơ sở từng giây, từng phút, thì câu hỏi quan trọng là bạn đánh giá như thế nào về công cụ này?”

LMAX gia nhập gã khổng lồ tạo ra thị trường GTS, gần đây đã bắt đầu cung cấp dữ liệu cho Pyth; Mercer cho biết một số công ty lớn khác đang trong quá trình cung cấp dữ liệu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận