Trang chủ Sự kiện Mạng lưới Meson tăng 3,5 triệu đô la cho Thị trường băng thông

Mạng lưới Meson tăng 3,5 triệu đô la cho Thị trường băng thông

bởi Tuấn Hưng

Vòng tài trợ do Libertus, Mask Network và Hash Global đồng dẫn đầu.

Một dự án tiền điện tử khác kết thúc vòng gọi vốn thành công.

Mạng lưới Meson Hoàn thành Nâng cao

Meson Network, một dự án tập trung vào việc xây dựng một thị trường băng thông hiệu quả cho Web3, đã huy động được 3,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ.

Vòng này do Libertus, Mask Network và Hash Global đồng dẫn đầu, trong khi những người tham gia khác bao gồm Digital Currency Group, Youbi Capital, Hashkey, Zonff, SevenX, Permanent Ventures, CMT Digital, Rhestone Capital, DHVC và Sanctor Capital. LayerX cũng sẽ giúp dự án có ảnh hưởng thị trường ngày càng tăng và được chấp nhận. Josh Hannah, Sam Williams, Thomas Bailey, Jack Herrick, Cecilia Li, và Meltem Demirors cũng góp mặt trong vòng đấu.

Meson Network đang hướng tới việc kết nối người dùng với băng thông thông qua thị trường của nó, hoạt động như một nguồn sức mạnh tính toán cho các dự án lớp lưu trữ như IPFS và Arweave. Nó hy vọng cung cấp cho người dùng một cách để kiếm tiền từ băng thông dự phòng của họ thông qua thị trường mở của nó.

Sherlock Shi, Giám đốc điều hành của Meson Network, cho biết về vòng tài trợ:

“Uniswap đã chứng tỏ sức mạnh của việc kích hoạt các tài sản dài hạn. Chúng tôi cũng đang ở trong thị trường phục vụ tài sản đuôi dài và thị trường của chúng. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành thị trường băng thông lớn nhất thế giới.”

Không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều vòng tài trợ trong những tháng gần đây, với các dự án như Solana đã huy động được 314 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo riêng tư. Mặc dù chưa tiết lộ chính xác cách sử dụng số tiền 3,5 triệu đô la, Meson Network hiện đang chạy Testnet-2.5 của mình. Thông cáo báo chí cũng lưu ý rằng số tiền này sẽ được sử dụng “để xây dựng [a] thị trường băng thông trên Web3.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận