Trang chủ Đầu tư Las Vegas Lacrosse triển khai nhượng quyền thương mại hợp tác với Flexa

Las Vegas Lacrosse triển khai nhượng quyền thương mại hợp tác với Flexa

bởi Đức Chinh

Thương hiệu mới nhất của National Lacrosse League (NLL), Las Vegas Lacrosse, đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Flexa, một trong những mạng lưới thanh toán kỹ thuật số thuần túy hàng đầu, để giúp ra mắt nhượng quyền thương mại mới.

Chính thức ra mắt nhượng quyền thương mại mới

Sự kiện sẽ được tổ chức tại MGM Resorts International’s Michelob ULTRA Arena, nằm bên trong Mandalay Bay Resort and Casino, Las Vegas. Sau khi ra mắt, Las Vegas Lacrosse sẽ là thương hiệu thứ 15 trong National Lacrosse League.

Nhóm sở hữu Las Vegas Lacrosse bao gồm Dustin Johnson, Wayne Gretzky, Steve Nash và Joe Tsai. Đội cũng sẽ công bố Michelob ULTRA Arena là địa điểm sân nhà sau khi đội bắt đầu thi đấu vào cuối năm 2022.

Chia sẻ công nghệ thanh toán tiên tiến

Flexa sẽ làm việc với Las Vegas Lacrosse và chia sẻ công nghệ thanh toán của mình với những người hâm mộ có mặt tại sự kiện ra mắt.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Flexa Tyler Spalding nhận xét:

“Flexa rất vinh dự được tài trợ cho Las Vegas Lacrosse và hợp tác chặt chẽ với nhóm sở hữu huyền thoại của nó. Tại Flexa, chúng tôi đang nỗ lực để làm cho thương mại tốt hơn cho mọi người trên toàn thế giới, với cách thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Chủ sở hữu của Las Vegas Lacrosse là những huyền thoại thể thao và doanh nhân có chung tinh thần này và box lacrosse là một môn thể thao thú vị, có nhịp độ nhanh mà chúng tôi rất vui được tham gia nhiều hơn theo thời gian, đặc biệt là ở Las Vegas. Chúng tôi mong muốn được làm việc với họ ngay bây giờ và trong tương lai.”

Giám đốc điều hành của Las Vegas Lacrosse nói thêm,

“Las Vegas Lacrosse cố gắng trở thành một tổ chức sáng tạo, phát triển nhanh và có tư duy tiến bộ, với Flexa và những người sáng lập của nó tiêu biểu cho loại đối tác và doanh nhân sáng tạo mà nhóm hy vọng sẽ phát triển theo thời gian.”

Bổ sung mới nhất cho NLL

Las Vegas Lacrosse là đội mới nhất trong NLL, với nhượng quyền thương mại sẽ ra mắt lần đầu tiên vào mùa giải 2022-2023. Đội sẽ có trụ sở tại Nhà thi đấu Michelob ULTRA của MGM Resorts International.

Một nhà lãnh đạo toàn cầu về thanh toán kỹ thuật số

Flexa nằm trong số các mạng thanh toán chống gian lận tốt nhất trên thế giới, cho phép người bán chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số và tiền điện tử như Zcash, Ether, Bitcoin, Dogecoin, gần như ngay lập tức và không có cơ hội gian lận. Flexa hiện đang mở rộng cơ sở người dùng và sự hiện diện của mình vì nó tập trung vào việc giúp người tiêu dùng khai thác tiềm năng của tài sản kỹ thuật số của họ.

Nền tảng này cung cấp cho người bán và nhà phát triển các tích hợp đơn giản cho phép các giải pháp chấp nhận tiền kỹ thuật số nhanh chóng, giá cả phải chăng và chống gian lận. Flexa đã thực hiện sứ mệnh của mình là đảm bảo rằng các khoản thanh toán có thể truy cập và hiệu quả cho mọi người trên khắp thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận