Trang chủ Thị trường Landon Cassill trở thành Trình điều khiển NASCAR đầu tiên được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử

Landon Cassill trở thành Trình điều khiển NASCAR đầu tiên được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử

bởi Tuyết Tâm

Thông qua hợp đồng tài trợ với Voyager, Landon Cassill sẽ trở thành người lái xe NASCAR đầu tiên được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử cho 19 cuộc đua.

Cuộc đua NASCAR vào cuối tuần này tại Nashville Superspeedway sẽ đánh dấu lần đầu tiên trong môn thể thao này. Theo hãng tin AP, Landon Cassill sẽ được trả toàn bộ thu nhập của mình cho cuộc đua NASCAR Cup Series tại Nashville ở Litecoin và các loại tiền điện tử khác. Cassill đã ký một thỏa thuận mới với nền tảng môi giới tiền điện tử Voyager cho thỏa thuận tài trợ 19 cuộc đua cho Xfinity Series.

Voyager sẽ thanh toán tất cả thu nhập và / hoặc tiền thắng cược của Cassill theo yêu cầu của anh ta. Cassill đã tham gia đầu tư vào tiền điện tử trong nhiều năm theo Steve Ehrich, Giám đốc điều hành của Voyager. Hai người đã gặp nhau tại một hội nghị tiền điện tử vài năm trước. Cassill đang phát biểu trong một hội đồng tại hội nghị và trình bày ý tưởng tài trợ của mình. Tay đua đã được đầu tư vào tiền điện tử trong một số năm và đã thấy đủ lợi nhuận để đảm bảo thỏa thuận tài trợ duy nhất. “Sự tập trung và quyết tâm của Landon Cassill trên đường đua thay đổi tất cả những gì anh ấy làm,” Ehrich nói.

Giám đốc điều hành của Voyager cho biết thêm “Landon cũng chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi và chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên đảm bảo tài trợ chính của NASCAR hoàn toàn bằng tiền điện tử.”

Lương đầy đủ bằng BTC và LTC

Cassill nói rằng khoản tài trợ của anh ấy với Voyager trả theo tỷ lệ tài trợ tiêu chuẩn với sự khác biệt duy nhất là cách phân phối tiền. Các khoản thanh toán sẽ ở dạng danh mục tài sản kỹ thuật số bao gồm Litecoin và Bitcoin. Cassill nói: “Tôi có thể giao dịch ngay trước khi thị trường thay đổi hoặc bám vào nó khi thị trường đi lên hoặc đi xuống, khắc phục một chút, thanh toán hóa đơn và giữ phần còn lại.

Cassill nói thêm rằng anh ấy không phải là người điều khiển duy nhất trong NASCAR tham gia vào tiền điện tử nhưng khẳng định rằng anh ấy là người kỳ cựu của nhóm.

Các môn đua xe thể thao hướng tới việc áp dụng tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử và thể thao đã hoạt động song song trong nhiều năm nhưng đua xe thể thao thì hơi muộn. Tuy nhiên, thế giới đua xe đã tạo ra một lối vào ngoạn mục. Bitcoin đã có màn ra mắt lớn tại Indianapolis 500 với tư cách là nhà tài trợ chính của Rinus VeeKay. Một tuần sau, đội đua được phát hiện tại một hội nghị Bitcoin ở Miami.

Một dự án khác là các NFT đua mà các đội như Aston Martin và McLaren đã tạo ra cho những người hâm mộ Công thức 1. Tin tức về McLaren vừa được công bố sáng nay và họ hợp tác với Tezos với tư cách là đối tác kỹ thuật.

McLaren đang có kế hoạch sử dụng mạng lưới tùy chỉnh và tiết kiệm năng lượng của Tezos để phát triển bộ sưu tập NFT bao gồm các giải đua F1, INDYCAR và eSports. Trong khi đó, Aston Martin đang tung ra các thẻ người hâm mộ cùng với Alfa Romeo cho người hâm mộ Công thức 1 trên ứng dụng Socios.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận