Trang chủ Altcoin Kim Kardashian kiến ​​nghị quảng cáo SafeMoon sau bài đăng Ethereum Max

Kim Kardashian kiến ​​nghị quảng cáo SafeMoon sau bài đăng Ethereum Max

bởi Bảo Đức

Mới đây, CEO Elon Musk của Tesla đã ảnh hưởng phần lớn đến giá Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại chỉ bằng một dòng tweet. Ngoài ra, anh ấy đã sử dụng tài khoản Twitter với khoảng 57 triệu người theo dõi của mình để đưa Dogecoin vào top 10 đồng tiền được xếp hạng. Điều này đã thuyết phục Ethereum max tìm kiếm Kim Kardashian để quảng cáo đồng tiền của họ. Và bây giờ những người hâm mộ SafeMoon cũng muốn một phần trong số này. Người hâm mộ SafeMoon cũng muốn Kardashian quảng bá đồng tiền của họ.

Kardashian là một nhân vật truyền hình thực tế, chuyên gia xã hội, người mẫu, nữ doanh nhân, nhà sản xuất và diễn viên người Mỹ. Gần đây, cô ấy đã kêu gọi những người đam mê tiền điện tử xem xét mua mã thông báo EthereumMax (EMAX) trong một bài đăng trên Instagram. Trong bài đăng của mình, cô ấy tiết lộ rằng 400 nghìn tỷ mã thông báo EMAX đã bị đốt cháy để trả lại cho toàn bộ cộng đồng Ethereum Max.

Các bạn có mê tiền điện tử không ???? Đây không phải là lời khuyên tài chính mà là chia sẻ những gì bạn bè tôi vừa nói với tôi về mã thông báo Ethereum Max!

Tuy nhiên, giá EMAX đã không đạt được kỳ vọng vì nó đã tăng 15% so với giá Bitcoin và Ethereum trong giao dịch 24 giờ.

Nhận ra rằng cô ấy tham gia vào tiền điện tử, người hâm mộ SafeMoon nghĩ rằng Kardashian có thể sử dụng ảnh hưởng trên mạng xã hội của mình để đẩy tài sản của họ đến một lượng người hâm mộ rộng lớn hơn.

SafeMoon
Bài đăng trên Instagram của Kim Kardashian

Cô có 69 triệu người theo dõi Twitter, 33 triệu người theo dõi Facebook và 228 triệu người theo dõi Instagram.

Người hâm mộ SafeMoon yêu cầu đưa cô ấy lên tàu

Một người hâm mộ SafeMoon đã tweet:

Này, tôi thấy bạn đã đăng về tiền điện tử. Bạn nên lấy một số #SAFEMOON cho túi tiền điện tử của mình. Đây là loại tiền điện tử sắp ra mắt tốt nhất trên thị trường và nó đang giúp ích cho mọi người ở Gambia. Nhìn vào nó và nếu bạn thích nó, hãy lấy nó.

Một người dùng khác cũng thu hút sự chú ý của cô ấy đến các dự án của SafeMoon.

Bạn cần kiểm tra tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới. Họ đang thực hiện nhiều dự án để thay đổi tiền điện tử và thế giới. Btw 2,5 triệu người đang nắm giữ #safemoon này.

Chiến dịch này đã không diễn ra tốt đẹp với tất cả những người hâm mộ SafeMoon. Một người dùng tại SafeMoon Subreddits đã phản ứng rằng việc theo dõi Kardashian một cách mù quáng là lừa đảo.

Những kẻ ngốc theo dõi cô ấy một cách mù quáng làm bất cứ điều gì cô ấy nói. Nếu cô ấy nói Safemoon là tiền điện tử tốt nhất hiện có, họ sẽ ăn cắp thẻ tín dụng của mẹ hoặc bố và điền vào đó.

Những người khác cũng hiểu rằng những người theo dõi cô ấy tin vào những điều mà cô ấy tin tưởng và có thể tuân theo quyết định của cô ấy. Theo họ, thành công của chiến dịch này có thể làm tăng khả năng thanh khoản của họ. Một người dùng khác cũng tin rằng cách duy nhất để việc này hoạt động là đóng góp mỗi người 1 đô la để có thể gây quỹ và thuyết phục cô ấy với 100.000 đô la.

SafeMoon hiện có vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ đô la một chút và đã tăng 20% ​​trong 7 ngày qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận