Trang chủ Bitcoin JP Morgan: Bitcoin không chạm đáy, vòng quay không diễn ra cho đến khi giá đạt mức này

JP Morgan: Bitcoin không chạm đáy, vòng quay không diễn ra cho đến khi giá đạt mức này

bởi Bảo Đức

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JP Morgan không lạc quan về giá Bitcoin sẽ tiến vào tháng Bảy khi mối đe dọa về áp lực bán xuất hiện trước mắt.

Bloomberg báo cáo rằng các chiến lược gia của JP Morgan không nâng triển vọng Bitcoin giảm giá của họ, vì quỹ Bitcoin Grayscale lớn, GBTC, chuẩn bị mở thêm cổ phiếu, tạo cơ hội cho những người nắm giữ BTC bán tiền của họ.

Nói các chiến lược gia của JP Morgan,

“Bất chấp sự điều chỉnh của tuần này, chúng tôi miễn cưỡng từ bỏ quan điểm tiêu cực của mình đối với thị trường Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Mặc dù có một số cải thiện, nhưng các tín hiệu của chúng tôi nhìn chung vẫn là giảm.”

CoinShares CSO Meltem Demirors cũng cảnh giác về số lượng cổ phiếu Bitcoin sẽ được mở khóa trong tháng tới, cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử không bỏ qua tầm quan trọng của áp lực bán mà việc mở khóa có thể đưa vào thị trường.

“Một điều mà chúng tôi chưa thảo luận – lịch trình mở khóa GBTC Grayscale trông thực sự khó hiểu.

Từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 6, số cổ phiếu trị giá 139.000 Bitcoin đã được mở khóa. Có một lượng cổ phiếu trị giá 140.000 Bitcoin khác sẽ mở khóa đến cuối tháng 7… yeesh. ”

Nguồn: bybt / Meltem Demirors

Các chiến lược gia của JP Morgan cảnh báo rằng họ không hài lòng với mức giảm nhẹ của Bitcoin xuống dưới 30.000 đô la vào thứ Ba tuần này và dự kiến ​​sẽ giảm xuống khoảng 25.000 đô la trước khi có thể tìm thấy mức đáy thực sự.

“Giá sẽ vẫn giảm xuống mức 25.000 đô la trước khi động lượng dài hạn hơn báo hiệu sự đầu cơ.”

Grayscale Bitcoin Trust hiện có tài sản trị giá 21 tỷ đô la đang được quản lý hoặc khoảng 692.000 cổ phiếu Bitcoin. Mỗi cổ phiếu đại diện cho 0,000941003 BTC. Các nhà đầu tư được công nhận mua cổ phiếu GBTC chỉ có thể bán số cổ phiếu nắm giữ của họ sau thời gian khóa kéo dài sáu tháng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận