Trang chủ Trader John McAfee thừa nhận vận may tiền điện tử của anh ấy đã biến mất nhưng anh ấy không hối tiếc điều gì

John McAfee thừa nhận vận may tiền điện tử của anh ấy đã biến mất nhưng anh ấy không hối tiếc điều gì

bởi Quang Hải

Với phiên tòa sắp diễn ra về tội trốn thuế, John McAfee tuyên bố anh ta không còn tài sản tiền điện tử nào. Tuy nhiên, anh không hối tiếc điều gì.

Sau khi thừa nhận rằng hầu hết mọi người có thể sẽ không tin anh ta, John McAfee khẳng định rằng tài sản của anh ta giờ đã biến mất. Trước phán quyết của tòa án ở Tây Ban Nha, nơi anh ta ngồi tù gần một năm, cựu tài phiệt phần mềm giải thích rằng anh ta không có tiền ẩn trong tiền điện tử.

McAfee: Tôi không có gì

John McAfee là một nhân vật phân cực hiếm khi được chú ý. Không thực sự ngạc nhiên khi anh ấy đã bán bản quyền cho bộ phim tài liệu về câu chuyện cuộc đời mình. Anh ấy cũng đã tạo được dấu ấn trong thị trường tiền điện tử, điều này đã trở lại ám ảnh anh ấy gần đây.

Cụ thể hơn, tình hình leo thang vào đầu năm nay khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đưa ra cáo buộc chính thức chống lại McAfee và cố vấn điều hành của ông – Jimmy Watson Jr. giặt giũ.

Người sáng lập chương trình chống vi-rút McAfee ban đầu gọi các cáo buộc là “thổi phồng quá mức” và khẳng định thêm rằng ông không còn tiền trong số đó. Anh ấy đã nhắc lại lập trường của mình gần đây, cho thấy rằng tất cả tài sản tiền điện tử của anh ấy đã “tan biến qua nhiều bàn tay của Nhóm McAfee”.

Hơn nữa, tài sản còn lại của anh ta “đều bị tịch thu”. Mặc dù nhận ra rằng mình “không có gì”, anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy hối tiếc vì “không có gì”.

Các khoản phí là chính trị

Như đã đề cập ở trên, McAfee hiện đang sống trong một nhà tù ở Tây Ban Nha, và anh ta đã có một phiên điều trần vào tuần này tại Madrid.

Anh ta tin rằng mình đã trở thành nạn nhân của những cáo buộc có động cơ chính trị vì những nỗ lực tranh cử với tư cách ứng cử viên Đảng Tự do trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ:

“Vào cuối năm 2018, tôi đã tuyên bố sẽ tái tranh cử và tôi cũng thông báo rằng tôi sẽ nhắm mục tiêu vào IRS và sự tham nhũng của nó, và hai tháng sau, IRS đã đệ đơn cáo buộc tôi.”

Mặc dù McAfee lập luận rằng với độ tuổi của mình, anh ta có thể sẽ phải ngồi tù phần đời còn lại, nhưng công tố viên Tây Ban Nha, Carlos Bautista, đã bác bỏ những tuyên bố của anh ta về động cơ chính trị.

Anh ta gọi McAfee là “kẻ nổi loạn thuế, không gì khác. Một triệu phú không muốn trả thuế. “

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận