Trang chủ Đầu tư Illinois có kế hoạch trở thành một trung tâm tài chính tiền điện tử

Illinois có kế hoạch trở thành một trung tâm tài chính tiền điện tử

bởi Quang Hải

Chicago ở Illinois đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho kỷ nguyên kỹ thuật số bằng cách thúc đẩy khai thác. Thành phố thủ đô từ lâu đã hỗ trợ thị trường tiền điện tử bằng cách cho phép các máy ATM BTC giải quyết. Bên cạnh đó, một trong những mỏ khai thác tiền điện tử lớn nhất ở Trung Tây nằm ở Chicago.

Với ít quy định và không có sự hỗ trợ của các cơ quan trung ương, tiền điện tử đã phát triển ở Illinois. Tuy nhiên, tất cả những điều này xảy ra khi các đồng tiền ảo trải qua giai đoạn thua lỗ và được chính phủ Trung Quốc tăng cường quản lý.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ tiền điện tử. Ví dụ, Warren Buffet, một nhà đầu tư tỷ phú, xếp chúng vào loại “trò lừa bịp”. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản sự phát triển của tiền điện tử, với Bitcoin được vốn hóa ở mức 38000 đô la ngày hôm nay.

Illinois tham gia thị trường tiền điện tử

Các ngân hàng ở Illinois đã trải qua giai đoạn làm quen với tiền điện tử. Giám đốc Megabank Citi gợi ý rằng tiền điện tử là một phần của tương lai ngân hàng nhưng phải đảm bảo an ninh.

Với sự gia tăng phổ biến của tiền điện tử, các nhà lập pháp ở Illinois có kế hoạch tạo ra các dự án. Các nhà lập pháp sẽ cố gắng tạo ra một hệ thống làm việc tin cậy có mục đích cụ thể mang lại lợi ích cho tiền điện tử. Khung quy định phải được xây dựng để các cơ quan trung ương phê duyệt để hoàn thành dự án này.

Nếu dự án này được hỗ trợ ở tiểu bang, nó sẽ trở thành khu vực Bắc Mỹ thứ hai, ngoài Wyoming, sử dụng tiền điện tử. Ngoài ra, vào năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã được ngân hàng trung ương Wyoming cấp phép cho các khoản ủy thác đặc biệt.

Các dự án tương lai

Bên cạnh việc liên kết các ngân hàng với tiền điện tử, Illinois còn tìm cách tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn. Những người ủng hộ trong tiểu bang muốn anh ấy được ghi nhớ vì là người quảng bá tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Theo các nhà lập pháp, việc áp dụng máy ATM Bitcoin là lần đầu tiên của tiểu bang, nhưng đây không phải là tất cả. Trong số các dự án tương lai, giáo dục về thị trường tiền điện tử được tìm kiếm để nhiều người sử dụng chúng hơn. Ngoài ra, các khóa học sẽ được cung cấp về thị trường tiền điện tử để tìm kiếm sự phát triển của doanh nghiệp.

Người hâm mộ tiền điện tử có thể tìm thấy một thiên đường ở bang Bắc Mỹ chấp nhận tiền kỹ thuật số. Bang đã nhận được sự hỗ trợ của các công ty như CME để thực hiện các kế hoạch.

Trung tâm khai thác Bitcoin ở bang cũng có thể được mở rộng để mang lại lợi ích cho nền kinh tế của đất nước. Tuy nhiên, việc khai thác trong khu vực vẫn chưa hợp pháp hoặc rất tốn kém do điện. Do đó, Chicago, IL, đã tự định vị mình là một trong những đầu mối cho các kế hoạch hướng tới tương lai do các nhà lập pháp thúc đẩy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận