Trang chủ Sự kiện Hợp tác giữa Arcane Crypto và Valor Form để liệt kê ETP dựa trên quỹ tiền điện tử

Hợp tác giữa Arcane Crypto và Valor Form để liệt kê ETP dựa trên quỹ tiền điện tử

bởi Gia Hưng

Arcade Crypto, hợp tác với Valor Structured Products, công ty phát hành sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) có trụ sở tại Thụy Sĩ và một công ty con của DeFi Technologies, để liệt kê ETP dựa trên quỹ tiền điện tử đầu tiên

Kế hoạch Arcane để liệt kê ETP dựa trên quỹ tiền điện tử

Trong một thông cáo báo chí của Arcane Crypto vào thứ Tư (ngày 16 tháng 6 năm 2021), công ty đã thông báo rằng Arcane Assets, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của nó, đã ký một “Thư ý định” với Valor để niêm yết một ETP. ETP được đề xuất sẽ dựa trên quỹ tiền điện tử của nó và tuyên bố rằng nó sẽ là quỹ đầu tiên trong số ETP như vậy với quỹ tiền điện tử làm tài sản cơ bản.

Arcane Crypto, có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, đầu tư vào các dự án tập trung vào bitcoin và tài sản kỹ thuật số. Theo công ty, sự phát triển mới nhất tuân theo các mục tiêu của công ty.

Bình luận về mối quan hệ đối tác là Giám đốc điều hành Valor, Diana Biggs, người nói:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Arcane để ra mắt ETP tiền điện tử dựa trên quỹ đầu tiên trên thế giới. Arcane Assets mang lại kiến ​​thức vô song về boh tiền điện tử từ một công nghệ và quan điểm đầu tư, đặt chúng một cách chính xác như một trong những quỹ đầu cơ được đánh giá cao nhất trong không gian này và quan hệ đối tác sản phẩm này là một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh liên tục của chúng tôi là cung cấp cho tất cả các nhà đầu tư các loại có quyền truy cập vào các ETP tài sản kỹ thuật số chất lượng cao nhất và sáng tạo nhất.”

Trong khi đó, thông báo lưu ý rằng cả hai công ty đang làm việc hướng tới việc củng cố các điều khoản trong thỏa thuận của họ, cùng với việc phát hành ETP vào cuối năm 2021.

Giám đốc điều hành của Arcane Crypto, Torbjørn Bull Jenssen, cũng nói rằng sản phẩm mới sẽ cho phép các nhà đầu tư tìm cách khám phá thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn. Theo lời của Jenssen:

“Valor đã khởi chạy thành công một số ETP theo dõi tiền điện tử trong quá khứ và là một đối tác lý tưởng cho chúng tôi. Bằng cách hợp lực, ý định của chúng tôi là đưa ra thị trường một sản phẩm thực sự mới và sáng tạo, giảm bớt những xích mích liên quan đến đầu tư tiền điện tử”.

Nhiều công ty tiếp tục tung ra ETP để đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử. Như đã báo cáo bởi BTCManager vào đầu tháng 6, nền tảng đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn của châu Âu CoinShares, đã liệt kê ba ETP tiền điện tử được hỗ trợ vật lý trên Börse Xetra của Đức. Iconic Funds cũng đã liệt kê một Bitcoin ETP được hỗ trợ vật lý trên cùng một sàn giao dịch.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận