Trang chủ Trader Hiệu ứng Coinbase sắp xảy ra? Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Liệt kê ba loại tiền thay thế mới cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp

Hiệu ứng Coinbase sắp xảy ra? Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Liệt kê ba loại tiền thay thế mới cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp

bởi Tuấn Hưng

Coinbase đang đưa các tài sản tiền điện tử mới đến với người dùng với tốc độ nhanh chóng.

Sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ cho biết họ hiện đang hỗ trợ các tài sản tiền điện tử BarnBridge (BOND), Livepeer (LPT) và Quant (QNT) trên Coinbase Pro.

Giao dịch trên sổ lệnh BOND-USD, LPT-USD và QNT-USD sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: giao dịch chỉ sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ. Coinbase cho biết họ sẽ đăng thông tin cập nhật trên Twitter khi các đơn đặt hàng chuyển qua các giai đoạn này.

“Nếu tại bất kỳ thời điểm nào một trong các sách đặt hàng mới không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ sách ở trạng thái đó trong một thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi.”

Cả ba tài sản hiện đang chứng kiến ​​cái gọi là “Hiệu ứng Coinbase”, với sự gia tăng đáng kể về khối lượng và biến động giá.

BOND là token gốc của giao thức BarnBridge cho phép người dùng phòng ngừa trước độ nhạy của lợi nhuận và biến động giá trong không gian DeFi.

LPT là một token Ethereum được sử dụng để chuyển mã và phân phối video cũng như khuyến khích các đồng nghiệp trên mạng Livepeer, giao thức mạng phát video trực tiếp hoàn toàn phi tập trung đầu tiên.

QNT cũng là một token Ethereum. Nó cung cấp năng lượng cho hệ điều hành Overledger của Quant Network giúp kết nối các chuỗi khối công cộng và mạng riêng.

Chỉ hơn một tuần trước, nền tảng này đã thông báo sẽ cho phép giao dịch Polkadot (DOT), Chiliz (CHZ), Keep Network (KEEP) và Shiba Inu (SHIB).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận