Trang chủ Altcoin Hãng taxi Tesla hiện chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Hãng taxi Tesla hiện chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

bởi Hoài An

Tesla Taxi Aschaffenburg, một hãng taxi của Đức, đã thông báo rằng khách hàng hiện có thể trả tiền cho chuyến đi bằng tiền điện tử meme, Dogecoin. Nó đánh dấu hãng taxi đầu tiên của Đức áp dụng tiền điện tử để thanh toán.

Tesla Taxi Aschaffenburg đã thông báo trên Reddit thông qua một bài đăng trên Dogecoin’s subreddit. Tại thời điểm viết bài, bài đăng đã nhận được 85% lượt ủng hộ và hơn 400 lượt bình luận.

Hãng taxi cho biết thêm rằng những khách hàng chọn thanh toán bằng Doge phải cài đặt ví tài sản kỹ thuật số. Họ có thể sử dụng nó để gửi giá trị của chuyến đi được quy đổi trước, trong hoặc sau đó, nhưng họ cần phải trả các khoản phí nếu có.

Bên ngoài Doge, công ty taxi Tesla chấp nhận ETH và BTC và đã nhấn mạnh vào đồng meme, do sự gia tăng giá và mức độ phổ biến gần đây của nó.

Giám đốc điều hành của công ty, Stefan Muller, nói rằng quyết định biến Doge thành phương tiện thanh toán chỉ là một ý tưởng tiếp thị, nhưng bài đăng trên Reddit đã bắt đầu thịnh hành, dẫn đến ngày càng nhiều người muốn thực sự sử dụng đồng meme cho các chuyến đi của họ.

Dịch vụ taxi có Model S và Model 3 trong đội xe của mình và cung cấp nhiều loại dịch vụ trong khu vực, từ các chuyến đi hàng ngày đến phục vụ cho các sự kiện đặc biệt. Việc áp dụng tiền điện tử khiến Tesla Taxi Aschaffenburg trở thành một dịch vụ taxi sáng tạo và thú vị hơn nữa, và chủ sở hữu công ty Stefan Müller cho biết ông luôn cởi mở với các công nghệ mới.

Elon Musk đứng sau Tesla Taxi chấp nhận thanh toán Doge

Giám đốc điều hành của công ty giải thích rằng con trai của ông đã truyền cảm hứng cho động thái doge, vì anh ấy cũng rất hào hứng với đồng tiền này và đã đầu tư một số tiền vào nó.

Tuy nhiên, con trai của ông tuyên bố được truyền cảm hứng từ Elon Musk, người được cho là người ủng hộ Dogecoin nổi bật nhất và đã khiến nhiều người khác trở thành người hâm mộ của meme coin.

Cộng đồng DOGE là một trong những cộng đồng tiền điện tử tích cực nhất. Giám đốc điều hành EToro Yoni Assia thậm chí còn gọi đây là “một trong những cộng đồng lớn nhất, ồn ào nhất và vui nhộn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận