Trang chủ Altcoin Greg, Giám đốc điều hành “Giả mạo” mới nhất của Dogecoin là ai?

Greg, Giám đốc điều hành “Giả mạo” mới nhất của Dogecoin là ai?

bởi Đức Chinh

Cộng đồng Dogecoin đã tạo ra một meme mới bằng cách quảng bá Greg lên một vai trò không tồn tại.

Dogecoin đã tạo ra một meme mới. Sau sự nhầm lẫn về thực tế là nó không có CEO, cộng đồng tiền điện tử đã giao vai trò đó cho một trong những tài khoản meme hàng đầu của nó, Greg.

Billy Markus nói rằng anh ấy không phải là Giám đốc điều hành Dogecoin

Vào ngày 31 tháng 5, người đồng sáng tạo Dogecoin, Billy Markus đã nhận thấy một bài báo nói sai rằng ông là Giám đốc điều hành của Dogecoin.

Markus có thể đã đề cập đến một bài báo từ Tech Times được xuất bản cùng ngày. Markus không chỉ không phải là Giám đốc điều hành của Dogecoin mà còn không tham gia vào dự án kể từ năm 2015 và không nắm giữ Dogecoin nào ngoài những khoản tiền boa nhỏ mà anh ấy đã nhận được.

Mặc dù đã rời khỏi dự án, Markus vẫn tiếp tục bình luận về Dogecoin. Điều đó đã cho anh ta cơ hội để truyền lại danh tiếng của mình cho Greg, một người tạo meme hoạt động trong cộng đồng Dogecoin.

Greg chạy với trò đùa

Chủ sở hữu tài khoản Greg đã chơi đùa bằng cách ghi công cho hiệu suất giá của Dogecoin vào ngày hôm đó.

Tất nhiên, giá Dogecoin không thể bị ảnh hưởng trực tiếp theo cách này. Greg chỉ bình luận về việc tăng giá sau thực tế.

Greg cũng đề cập đến kế hoạch sắp tới của Coinbase để niêm yết DOGE trên sàn giao dịch của mình. Anh ấy nói: “Tôi đã nói chuyện điện thoại với Coinbase cả ngày và cuối cùng đã thuyết phục được họ làm điều này.” Trên thực tế, cộng đồng tiền điện tử đã gây áp lực buộc Coinbase phải niêm yết Dogecoin trong vài năm và Coinbase đã thông báo kế hoạch làm như vậy vào giữa tháng 5.

Việc công khai thêm đã khiến lượng người theo dõi của Greg tăng lên đáng kể. Vào cuối tháng 5, anh ấy chỉ có 50.000 người theo dõi trên Twitter. Ngày nay, anh ấy có hơn 70.000 người theo dõi. Trong khi đó, cộng đồng Reddit’s / r / Dogecoin đã tạo hơn 150 bài đăng về Greg.

Elon Musk là Giám đốc điều hành “Other” của Dogecoin

Greg không phải là người duy nhất đảm nhận vai trò không tồn tại của Giám đốc điều hành Dogecoin. Vào năm 2019, Elon Musk tự gọi đùa mình là cựu CEO của Dogecoin. Musk tiếp tục tham gia vào cộng đồng Dogecoin và hiện đang đóng góp cho dự án.

Markus đã đề cập đến sự tham gia của Musk vào Dogecoin, nói rằng Musk “sẽ được giao vai trò Giám đốc Meme Overlord.” Tiêu đề đó liên quan đến việc Musk tự gọi mình là “Công nghệ của Tesla” vào tháng 3.

Dogecoin đã bị chỉ trích vì thực tế là phần lớn công khai gần đây của nó đến từ Elon Musk và những người nổi tiếng khác xác nhận. Tin tức hôm nay có thể trấn an cộng đồng tiền điện tử rằng Dogecoin vẫn có thể điều phối một chiến dịch meme cấp cơ sở.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận