Trang chủ Bitcoin Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey rời bỏ gã khổng lồ truyền thông xã hội vì Bitcoin, “nếu nó cần anh ta”

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey rời bỏ gã khổng lồ truyền thông xã hội vì Bitcoin, “nếu nó cần anh ta”

bởi Bảo Đức

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã tuyên bố rằng công ty khác của ông, Square; tập trung vào tiền điện tử hơn, đang xem xét phát triển một ví phần cứng. Dorsey đã chia sẻ tin tức thú vị này trên Twitter, nơi anh ấy xác nhận thêm rằng công ty sẽ hợp tác với cộng đồng tiền điện tử lớn hơn.

Jack Dorsey là người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin. Trên thực tế, tiểu sử Twitter của anh ấy có tên là Bitcoin. Hơn nữa, anh ấy đã từng là một trong những diễn giả khách mời tại hội nghị Bitcoin 2021 Miami, nơi anh ấy giải thích rằng không có gì thuận lợi hơn Bitcoin. Anh ấy đã tham gia nhiều hơn vào việc thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin, đặc biệt là ở Châu Phi và Châu Á. Square là một hệ sinh thái thương mại đã và đang thúc đẩy chi tiêu Bitcoin. Ngoài ra, Square là một trong những công ty đầu tiên thêm Bitcoiin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Square và Jack Dorsey hiện đang tìm cách mở rộng ảnh hưởng của họ trong cộng đồng nếu công ty thực hiện kế hoạch phát triển ví phần cứng. Thú vị hơn đối với những người tin tưởng vào sự phân quyền, công ty dự định làm cho dự án trở nên cởi mở và thu hút cộng đồng tham gia phát triển. Ông xác nhận rằng khi họ quyết định tiến hành việc này, các tài khoản Twitter và GitHub chuyên dụng sẽ được thiết lập.

Ví phần cứng đã rất quan trọng đối với các nhà đầu tư như một trong những cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử. Không giống như ví và sàn giao dịch trực tuyến, ví phần cứng giữ tiền điện tử ngoại tuyến. Chúng thúc đẩy hơn nữa việc nắm giữ dài hạn.

Dorsey rất muốn thêm suy nghĩ của mình về ví phần cứng. Đối với những người mới bắt đầu, anh ấy tin rằng ví sẽ cung cấp trải nghiệm di động tuyệt vời vì hầu hết mọi người đều trải nghiệm Internet thông qua điện thoại di động.

Hầu hết mọi người truy cập internet trên điện thoại di động. Bất kỳ giải pháp nào chúng tôi xây dựng phải mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thiết bị di động, bất chấp những thiếu sót và trách nhiệm của nó

Jack Dorsey: Nếu tôi không ở Square hoặc Twitter, tôi sẽ làm việc trên Bitcoin

Trong Hội nghị Bitcoin 2021, Dorsey đã nhận xét về tầm quan trọng của Bitcoin đối với anh ta. Theo anh ấy, còn ít việc khác quan trọng hơn trong cuộc đời của anh ấy. Trên thực tế, nếu anh ấy không làm việc trên Twitter hoặc Square, anh ấy sẽ làm việc trên Bitcoin. Tuy nhiên, ông nói rõ rằng ông tin rằng ông nghĩ rằng cả hai công ty đều có vai trò.

nếu tôi không ở Square hoặc Twitter, tôi sẽ làm việc trên bitcoin. Nếu [bitcoin] cần nhiều trợ giúp hơn Square hoặc Twitter, tôi sẽ để họ lấy bitcoin,

Bitcoin hiện đang cần được hỗ trợ sau khi những bình luận gần đây của Elon Musk tiếp tục ảnh hưởng đến giá cả. Cuối tuần này, anh ấy đã gửi một tweet khiến Bitcoin giảm 5% trong vài giờ. Các nhà lãnh đạo thị trường bao gồm CZ Binance đã chỉ trích các bình luận của anh ấy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận