Trang chủ Hướng dẫn Giám đốc điều hành eToro dự đoán nhiều quy định về tiền điện tử hơn

Giám đốc điều hành eToro dự đoán nhiều quy định về tiền điện tử hơn

bởi Tuyết Tâm

Giám đốc điều hành eToro hy vọng rằng các cơ quan quản lý sẽ áp đặt và thực hiện các quy tắc mới để bảo vệ Bitcoin và các nhà đầu tư tiền điện tử khác. eToro là một nền tảng trực tuyến phát triển nhanh chóng dành riêng cho việc giao dịch các công cụ phái sinh, cổ phiếu và tiền điện tử,

Yoni Assia cho biết họ nhận thấy sự quan tâm của các nhà giao dịch và nhà đầu tư bán lẻ trên thị trường tiền điện tử tăng lên đáng kể. Những nhận xét này đại diện cho một dấu hiệu công nhận rõ ràng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Các cơ quan quản lý phải sẵn sàng hành động trong các lĩnh vực cụ thể mà ban đầu cảnh sát đã đến muộn.

eToro và các quy định mới về tiền điện tử

Assia cũng nói thêm rằng các nhà quản lý phải tìm hiểu thêm về tiền điện tử khi các quy tắc mới được thiết lập. Đối với các nhà quản lý, điều quan trọng nhất là hiểu thế giới tiền điện tử và hiểu rằng các loại tiền ảo sẽ ở lại đây.

Assia là chủ sở hữu của Robin Hood Israel Foundation, được đặt tên theo một nền tảng kinh doanh phát triển nhanh khác đã thu hút một thế hệ nhà đầu tư bán lẻ mới đến Mỹ. Nhưng khoảng 70% người dùng eToro ở Châu Âu. Nhờ liên minh với một công ty mua lại mục đích cụ thể (Spac), nó sẽ được tung ra tại Hoa Kỳ trong những tuần tới, nhưng chỉ với 9% người dùng.

Họ đã cung cấp giao dịch chứng khoán trực tiếp, nhưng các dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số và sao chép vẫn tồn tại.

Giám đốc điều hành eToro dự đoán sẽ có nhiều quy định hơn. Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác đã tăng trưởng trong năm nay và giá trị của chúng đã tăng lên 1,5 nghìn tỷ đô la. Điều này xảy ra trong bối cảnh giá cả biến động mạnh và việc sử dụng ngày càng nhiều vào các hoạt động bất hợp pháp như gian lận và rửa tiền.

Các nhà chức trách đã đưa ra các quy định về tiền điện tử

Tuần này, Cơ quan tài chính Vương quốc Anh đã cấm Binance, nền tảng trao đổi phổ biến nhất thế giới, cung cấp các sàn giao dịch tài sản tiền điện tử và các dịch vụ được quản lý khác ở Vương quốc Anh.

Các cơ quan tài chính ở Hoa Kỳ cũng sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng và tích cực hơn trong việc điều tiết thị trường tiền điện tử. Assia đã nói rằng họ muốn thông báo tất cả các rủi ro đầu tư vào các tài sản rủi ro cao này.

Đối với Assia, một tài sản đã tăng tới 100% cũng có thể giảm 50%. Nếu một tài sản có thể tăng 1.000 phần trăm, nó rất dễ bay hơi. Nó nên được hiểu là một phần của phân bổ danh mục đầu tư.

eToro là một nền tảng được thành lập vào năm 2007 và kể từ năm 2013, nó đã cung cấp giao dịch Bitcoin. Một hồ sơ quy định vào tháng 3 đã nói rằng 16% doanh thu của năm ngoái là tiền kỹ thuật số.

Sự phát triển và phổ biến của nền tảng giao dịch đã thu hút thế hệ trẻ hiểu và học cách đầu tư.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận