Trang chủ Sự kiện Giám đốc điều hành Ballet, Bobby Lee phát hành một cuốn sách mới giải thích sự thành công của Bitcoin

Giám đốc điều hành Ballet, Bobby Lee phát hành một cuốn sách mới giải thích sự thành công của Bitcoin

bởi Gia Hưng

Doanh nhân tiền điện tử Bobby Lee gần đây đã phát hành một cuốn sách mới thảo luận về Bitcoin, tiền điện tử và những dự đoán về triển vọng có thể có của Bitcoin. Cuốn sách có tên ‘Lời hứa của Bitcoin’ phác thảo một số lợi ích lớn nhất của việc sử dụng tiền điện tử, bao gồm quyền của người tiêu dùng và chủ sở hữu dự án.

Lịch sử về tiền tệ và thông tin giáo dục

Cuốn sách này được tạo ra với thông tin giáo dục chuyên sâu về thế giới tiền điện tử và những dự đoán về hiệu suất dự kiến ​​của bitcoin. Bobby Lee, ngay trước đó vào tháng 5, đã tham gia một cuộc phỏng vấn, nơi anh ấy nói về BTC và đưa ra một dự đoán đang phát sóng.

Phần đầu tiên của cuốn sách này nói về các phương thức thanh toán khác nhau đã được sử dụng trước năm 2009. Trong số các phương thức thanh toán bao gồm hàng đổi hàng, tiền hàng hóa và tiền pháp định. Bobby cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc về nguồn gốc và thành công của các phương thức thanh toán khác nhau.

Ngoài ra, trong cuốn sách, Bobby giới thiệu về thế giới bitcoin và tiền kỹ thuật số. Anh ấy giải quyết tất cả các vấn đề cơ bản của bitcoin từ định nghĩa của các thuật ngữ như blockchain, ví, trao đổi, sức mạnh băm và nhiều hơn nữa.

Những người dùng tiền điện tử tân binh sẽ được hưởng nền giáo dục về tiền điện tử và blockchain cơ bản được cung cấp bởi cuốn sách mới này. Sau khi đưa ra trình độ học vấn cơ bản về tiền điện tử, Bobby Lee đưa ra dự đoán của mình về tương lai của Bitcoin.

Dự đoán của Bobby Lee về Bitcoin

Trong cuốn sách mới phát hành này, Bobby đưa ra dự đoán của mình về hiệu suất của Bitcoin và tiền điện tử. Theo ông, Bitcoin sẽ vẫn là tài sản tiền điện tử tốt nhất trong thời gian dài và người dùng sẽ ngừng so sánh nó với các đồng tiền thay thế. Ngoài ra, cuốn sách của Bobby cho thấy hy vọng rõ ràng đối với Bitcoin như một loại tiền tệ và lựa chọn đầu tư.

Bobby nhấn mạnh rằng bitcoin vẫn còn trong những ngày đầu và dự đoán bitcoin sẽ đạt mức giá 1 triệu đô la. Việc áp dụng tiền điện tử của các tổ chức cũng sẽ tăng tốc khi KOL thay đổi quan điểm của họ về Bitcoin trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với BTCManager, Bobby đã đề cập rằng ngoài Tesla, một số công ty khác cũng quan tâm đến bitcoin, mang lại triển vọng lớn.

Khi quy định của chính phủ ngày càng trở thành vấn đề, cuốn sách của Bobby dự đoán rằng các quy định của chính phủ có thể trở nên thuận lợi trong tương lai, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư Bitcoin. Điểm nổi bật lớn nhất của cuốn sách mới này, đặc biệt là về phần dự đoán, là Bitcoin có thể đạt được sự chấp nhận hoàn toàn chính thống vào năm 2050.

Giá sách của Bobby Lee

Là một cuốn sách, Bobby đã nêu một số cách để truy cập hoặc mua sách, bao gồm cả Amazon. Thậm chí, Bobby Lee còn có một trang web tên là https://www.bobbylee.com có ​​liên kết trực tiếp đến cửa hàng nơi bạn có thể mua sách.

Cuốn sách có hai gói, tất cả đều có giá khác nhau. Ví dụ: gói bạc đi kèm với một cuốn sách bìa cứng và gửi email về các dự đoán giá và ngôn ngữ bitcoin. Mức bạc có giá giảm hiện tại là 59 đô la và đi kèm với một ví bitcoin THẬT.

Tùy chọn vàng có giá 149 đô la đi kèm với mọi thứ trong gói bạc nhưng bao gồm phiên bản vàng của ví bitcoin THỰC.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận