Trang chủ Đầu tư Genesis Digital Assets mở rộng danh mục đầu tư của mình với Máy khai thác 10.000 BTC

Genesis Digital Assets mở rộng danh mục đầu tư của mình với Máy khai thác 10.000 BTC

bởi Đức Chinh

Canaan Inc. hôm nay đã thông báo kết thúc thỏa thuận bán 10.000 máy khai thác BTC A1246 và A1166 Pro cho Genesis Digital Assets.

Canaan (NASDAQ: CAN), nhà cung cấp giải pháp siêu máy tính hàng đầu, được đặc trưng bởi hiệu suất và hiệu suất chi phí vượt trội, hôm nay đã giành được một đơn đặt hàng đáng kể cho 10.000 máy khai thác Bitcoin.

Nhà sản xuất phần cứng máy tính có trụ sở tại Trung Quốc đã thông báo về điều này thông qua một báo cáo chính thức cho biết khách hàng là Genesis Digital Assets.

Genesis Digital Assets được coi là những thợ đào Bitcoin có kinh nghiệm nhất trên thế giới, đặc biệt là vì họ đã tham gia vào ngành từ năm 2013.

Thực tế rằng đây là một thỏa thuận thực sự quan trọng trong trường hợp này được chứng minh bằng quy mô của đơn đặt hàng, cụ thể là 10.000 máy khai thác Bitcoin A1246 và A1166 Pro, mà Canaan sẽ giao toàn bộ vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 theo thỏa thuận.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về đơn đặt hàng bổ sung này từ Genesis Digital Assets. Đây là một bước tiến cụ thể của quan hệ đối tác chiến lược lâu dài của cả hai bên, theo đơn đặt hàng ban đầu từ Genesis Digital Assets có giá trị lên đến 93,63 triệu đô la Mỹ mà chúng tôi đã đảm bảo vào tháng 4 năm nay.

Nangeng Zhang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Canaan

Abdumalik Mirakhmedov, Người đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Genesis Digital Assets, người đã nói rằng “Các đơn đặt hàng gần đây của chúng tôi cho Avalon Miners của Canaan sẽ giúp chúng tôi tăng tỷ lệ băm của mình lên tối thiểu gấp hai lần trong những tháng tới.”

Hiện tại, Genesis Digital Assets tự hào có công suất trung tâm dữ liệu hơn 140MW và do đó tổng tốc độ băm là 2,1 EH / s. Khi chuyển đổi, điều này có nghĩa là chúng có sức mạnh tương ứng với hơn 1,4% tổng hashrate mạng Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận