Trang chủ Đầu tư Gemini tăng tốc độ chuyển giao với việc mua lại Shard X

Gemini tăng tốc độ chuyển giao với việc mua lại Shard X

bởi Tuấn Hưng

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Gemini đang mua lại Shard X, một nhà phát triển công nghệ mật mã tính toán đa bên (MPC) an toàn.

Gemini đang tích hợp công nghệ MPC vào cơ sở hạ tầng ký kết và quản lý khóa đa trang của mình. Điều này sẽ làm tăng đáng kể việc chuyển giao tài sản của khách hàng, đồng thời hỗ trợ danh sách tài sản mới. Giám đốc điều hành Gemini, Tyler Winklevoss, lưu ý cách tích hợp MPC sẽ giúp sàn giao dịch “bắt kịp với nhu cầu thanh khoản và nhu cầu thị trường”.

Công nghệ MPC

Công nghệ MPC của Shard X cho phép người dùng ký các giao dịch mà không cần tạo, sử dụng hoặc tập hợp lại khóa cá nhân. Nó thực hiện điều này bằng cách tạo ra các đoạn khóa, sau đó được sử dụng trong giao thức ký phân tán. Shard X đã phát triển một triển khai MPC di động, được thiết kế để chạy trong môi trường bảo mật cao, chẳng hạn như mô-đun bảo mật phần cứng (HSM). Shard X được thành lập vào năm 2018, với mục tiêu làm cho hệ sinh thái tiền điện tử trở nên an toàn hơn.

Gemini sẽ tích hợp MPC của Shard X vào tất cả các khía cạnh khác của dịch vụ lưu ký. Điều này bao gồm các giao thức quản trị dựa trên vai trò, nhiều lớp kiểm soát truy cập sinh trắc học, cũng như bảo mật vật lý. Bằng cách này, nó sẽ giúp bảo vệ tài liệu khóa nhạy cảm, được lưu trữ trong HSM. Với việc mua lại, Shard X sẽ trở thành một phần của chi nhánh Gemini của Vương quốc Anh.

Dịch vụ Gemini

Mặc dù không phải là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, Gemini cung cấp một số dịch vụ chuyên biệt đã thu hút được lượng người dùng trung thành. Ví dụ, vào đầu năm nay, sàn giao dịch đã ra mắt Gemini Earn. Điều này cho phép khách hàng kiếm được lãi suất đối với một số loại tiền điện tử chọn lọc lên đến 7,4% trong lợi suất phần trăm hàng năm (APY). Khi làm như vậy, Gemini đã tự định vị mình như một đối thủ cạnh tranh vững chắc với các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) khác.

Một ưu đãi độc đáo khác là thẻ thưởng tiền điện tử, được cung cấp với sự hợp tác của Mastercard. Ra mắt vào mùa hè này, chủ thẻ ở Hoa Kỳ sẽ có cơ hội kiếm tiền điện tử bằng cách mua hàng bằng thẻ. Ví dụ: họ có thể nhận được tới 3% bằng bitcoin (BTC) hoặc các loại tiền điện tử khác khi mua được chọn.

Gemini được thành lập vào năm 2014 bởi Cameron và Tyler Winklevoss và hiện có hơn 30 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang được quản lý.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận