Trang chủ Bitcoin El Salvador bơm Bitcoin dưới dạng Airdrop khổng lồ

El Salvador bơm Bitcoin dưới dạng Airdrop khổng lồ

bởi Quang Hải

Tổng thống El Salvador hôm nay đã chính thức tiết lộ ví BTC của chính phủ và kèm theo đó là kế hoạch khuyến khích tặng $30 cho bất kỳ ai bắt đầu sử dụng nó.

El Salvador thực sự nghiêm túc trong việc tích hợp Bitcoin vào cuộc sống hàng ngày của người dân, như Tổng thống Nayib Bukele đã thuyết phục chúng tôi ngày hôm nay.

Trong cuộc họp báo ngày hôm nay, Nayib Bukele lần đầu tiên giới thiệu một ví chính thức của chính phủ có tên là chivo, sẽ có sẵn cho tất cả công dân của đất nước để lưu trữ và thanh toán bằng BTC.

Tuy nhiên, tại hội nghị này, chúng ta đã chứng kiến ​​một thông báo khác và ngoạn mục hơn, đó là tiết lộ về một kế hoạch về cách đất nước muốn thúc đẩy người dân sử dụng và tải xuống ứng dụng.

El Salvador đang đặt cược vào một chiến lược đã được chứng minh là phổ biến với các công ty tiền điện tử mới thành lập muốn làm cho mã thông báo hoặc đồng tiền điện tử của họ được biết đến rộng rãi hơn. Tại hội nghị, Tổng thống Nayib Bukele hứa rằng mỗi công dân tải xuống ứng dụng sẽ nhận được BTC trị giá 30 đô la trong tài khoản của họ.

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​đợt airdrop BTC lớn nhất cho đến nay, sẽ được phân phối cho hơn 4 triệu dân số trưởng thành. Theo wikipedia, El Salvador có tổng dân số 6.486.000 người vào năm 2020, trong đó 64,8% ở độ tuổi từ 15 đến 64.

Dân số El Salvador – Wikipedia

Khi tính toán lại, El Salvador sẽ phân phối hơn $ 126 triệu cho 4.202.928 công dân trưởng thành bằng Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận