Trang chủ Sự kiện Dự luật khai thác tiền điện tử ở New York không được thông qua tại hội đồng sau khi thông qua Thượng viện tiểu bang

Dự luật khai thác tiền điện tử ở New York không được thông qua tại hội đồng sau khi thông qua Thượng viện tiểu bang

bởi Hoài An

Sự phản đối của Liên minh đã giúp giết chết một dự luật môi trường được Thượng viện thông qua trong Hội đồng New York để điều chỉnh hoạt động khai thác tiền điện tử.

Hội đồng tiểu bang New York đã không thông qua dự luật bảo vệ môi trường có thể kìm hãm các hoạt động khai thác bitcoin (BTC, + 0,05%) mới và đang mở rộng.

Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã xác nhận với CoinDesk rằng sự phản đối từ các nhóm công đoàn, đặc biệt là Hội Anh em Công nhân Điện Quốc tế, đã dẫn đến sự sụp đổ của dự luật. Dự luật đã được thông qua vào thứ Năm với sự kết thúc của phiên họp lập pháp hiện tại.

Trong khi ủng hộ các mục tiêu môi trường, công đoàn cho biết dự luật sẽ “cấm một doanh nghiệp dựa trên việc liệu doanh nghiệp đó lấy điện từ máy phát điện phía sau đồng hồ so với từ lưới điện và nhắm mục tiêu sử dụng một công nghệ cụ thể”, theo một lá thư phản đối biện pháp từ IBEW Luật sư tư vấn lập pháp Addie AE Jenne.

Dự luật ban đầu do Thượng nghị sĩ Kevin S. Parker (D-Brooklyn) đề xuất tại Cơ quan lập pháp bang New York sẽ ban hành lệnh cấm các nỗ lực khai thác mới theo Đạo luật Lãnh đạo Khí hậu và Bảo vệ Cộng đồng năm 2019.

Một phiên bản sửa đổi đã thông qua Thượng viện tiểu bang vào đầu tuần này.

Nếu được thông qua, dự luật sẽ yêu cầu giám sát tác động môi trường của các hoạt động khai thác hiện tại ở tiểu bang.

Dự luật được đề xuất vào thời điểm một nhà máy than không hoạt động ở ngoại ô New York được đưa vào hoạt động trở lại như một nhà máy cung cấp nhiên liệu cho các bộ máy khai thác của Greenidge Generation với 19 megawatt khí tự nhiên.

Mặc dù các mục tiêu về môi trường đang bị đe dọa khi dự luật không được thông qua, nhưng các nhà máy khai thác có lợi nhuận như Greenidge đã ngày càng đưa ra cam kết về một tương lai khai thác carbon trung tính.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận