Trang chủ Bitcoin Dorsey, Musk gợi ý tại cuộc tranh luận về Bitcoin

Dorsey, Musk gợi ý tại cuộc tranh luận về Bitcoin

bởi Đức Chinh

Trong một cuộc trao đổi trên Twitter hôm thứ Sáu, người sáng lập Twitter đề nghị có “THE talk”, mà CEO Tesla đã trả lời, “… chúng ta hãy làm điều đó.”

Elon Musk và Jack Dorsey, hai trong số những người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng nhất, đã gợi ý rằng họ sẽ tranh luận tại một sự kiện bitcoin (BTC, -2,14%) sắp tới.

Trong một cuộc trao đổi trên Twitter hôm thứ Sáu, người sáng lập Twitter, Dorsey, đề nghị có “THE talk”, CEO Tesla, Musk đã trả lời: “Đối với Bitcurious? Rất tốt, chúng ta hãy làm điều đó”, kèm theo một biểu tượng cảm xúc nháy mắt.

Dorsey ban đầu đã tweet về “The ₿ Word”, một sự kiện mà anh ấy sẽ tổ chức vào ngày 21 tháng 7 cùng với Cathie Wood, người sáng lập Ark Investment Management.

Musk hỏi liệu điều đó có ám chỉ “cãi vã không?”, Khiến Dorsey đề nghị hai người có một cuộc trò chuyện tại sự kiện để người sáng lập Tesla “chia sẻ tất cả những điều tò mò của anh ấy”.

Hai doanh nhân công nghệ này là một trong những người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, sự thèm muốn bitcoin của Musk đã nguội đi kể từ tháng 5 khi ông thông báo Tesla sẽ đảo ngược quyết định thanh toán bằng tiền điện tử, với lý do lo ngại về môi trường về việc sử dụng năng lượng cần thiết trong khai thác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận