Trang chủ Sự kiện Doanh nhân phát triển thiết bị khai thác bằng cách sử dụng phân bò để khai thác tiền điện tử

Doanh nhân phát triển thiết bị khai thác bằng cách sử dụng phân bò để khai thác tiền điện tử

bởi Bảo Đức

Bitcoin đã chứng kiến ​​một sự thụt lùi lớn sau khi nó bị một số cá nhân và tổ chức nổi tiếng dán nhãn là không thân thiện với môi trường. Một số báo cáo cho rằng việc khai thác của nó đạt được với chi phí năng lượng khổng lồ. Nhiều giải pháp đã được đề xuất với tất cả đều hướng đến “năng lượng tái tạo”. Các quốc gia như Iceland đã chuyển đổi năng lượng địa nhiệt dư thừa thành doanh thu thông qua khai thác tiền điện tử.

Một thiết bị mới do Josh Riddett phát triển đang cung cấp giải pháp cho câu chuyện khai thác tiền điện tử. Doanh nhân 30 tuổi này là một fan hâm mộ của Bitcoin trong suốt thời gian học tập tại Đại học Lancaster. Công ty mới của anh ấy, Easy Crypto Hunter, đã phát minh ra thiết bị khai thác giúp nông dân khai thác năng lượng tái tạo.

Theo báo cáo, khoảng 5 triệu bảng đã nhận được đơn đặt hàng cho thiết bị trị giá 18.000 bảng. Thiết bị này được cho là khai thác các loại tiền điện tử bao gồm Ethereum và Ravencoin.

Cách hoạt động của công cụ khai thác tiền điện tử

Thiết bị này đã được thiết kế để biến khí metan sinh ra từ phân bò đang phân hủy thành điện năng trong một quá trình gọi là phân hủy kỵ khí. Năng lượng đi vào bầu khí quyển để tạo thành khí nhà kính mạnh được lưu trữ và sử dụng để khai thác tiền điện tử.

Một người đàn ông được xác định là Philip Hughes có trang trại gần dãy núi Berwyn là một trong những người sử dụng thiết bị khai thác. Hai phần ba lượng điện do thiết bị tạo ra được sử dụng để cung cấp năng lượng cho trang trại và công viên caravan của trang trại. Phần còn lại được sử dụng trên giàn khai thác. Philips thậm chí đã bắt đầu cho thuê năng lượng máy tính của mình.

Thiết bị khai thác đã trở nên phổ biến trong cộng đồng nông nghiệp Vương quốc Anh. Nông dân có nguồn năng lượng tái tạo có thể bán điện cho lưới điện Quốc gia với giá khoảng 4 đến 7 pence mỗi kilowatt giờ. Tuy nhiên, họ có thể kiếm được số tiền gấp 10 lần nếu họ sử dụng sức mạnh để khai thác tiền điện tử.

Nhiều năm trước, nông dân được khuyến khích phát triển các giải pháp năng lượng xanh, đó là một trong những lý do tại sao chúng ta đã thấy các tấm pin mặt trời xuất hiện trên các cánh đồng trong 10 năm qua và những chương trình này đi kèm với các khuyến khích tài chính tốt. Gần đây hơn, những ưu đãi đó đã giảm xuống gần như bằng không – nhưng máy của chúng tôi hiện đang cung cấp những ưu đãi đã mất đó.

Tăng biểu giá cấp vào cho các chương trình năng lượng tái tạo

Theo anh ấy, mặc dù thiết bị của anh ấy là một công cụ thay đổi cuộc chơi, nhưng một số người nghi ngờ rằng tiền điện tử có thể có giá trị đủ lâu.

Ngoài ra, thiết bị khai thác có vẻ hơi đắt đối với hầu hết các thợ đào tiền điện tử. Riddett kêu gọi chính phủ tăng mức thuế đầu vào đối với các chương trình năng lượng tái tạo đã giảm vào năm 2019.

Chúng tôi sẽ không thể chuyển sang năng lượng xanh trừ khi chính phủ khôi phục lại khoản trợ cấp hoặc chúng tôi bắt đầu xem xét các giải pháp thay thế.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận