Trang chủ Tin tức Blockchain Dfyn mở rộng thành OKExChain với nút ‘AMM’ mới

Dfyn mở rộng thành OKExChain với nút ‘AMM’ mới

bởi Hoài An

Dự án Multihain DeFi đã khởi chạy AMM đầu tiên trên Polygon và hiện đang hoạt động trên OKExChain đang phát triển nhanh chóng.

Dfyn Network, sàn giao dịch tạo thị trường tự động (AMM) đa hướng, phí thấp, đã ra mắt nút AMM thứ hai trên OKExChain, theo một bản phát hành vào tuần trước.

OKExChain là công nghệ blockchain công khai, mã nguồn mở được phát triển bởi OKEx để xây dựng các ứng dụng giao dịch dựa trên blockchain. Nó được thiết kế để thiết lập một kiến ​​trúc tài chính phi tập trung an toàn và hiệu quả có thể được sử dụng để tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung, hoặc DEX và các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) khác.

Sàn giao dịch Dfyn sẽ được triển khai trên OKExChain theo ba giai đoạn:

  • Giai đoạn đầu: Chức năng AMM hiện đã ra mắt. AMM hiện được tích hợp với mạng Dfyn Exchange và có thể hỗ trợ hoán đổi trên OKExChain.
  • Giai đoạn thứ hai: Thực hiện Giao thức Bộ định tuyến. Mạng chính của Giao thức bộ định tuyến sẽ sớm ra mắt và sẽ hỗ trợ OKExChain. Tận dụng XCLP của Giao thức Bộ định tuyến, cộng đồng sẽ có thể kết nối các mã thông báo $ DFYN và $ ROUTE để tham gia liền mạch vào hệ sinh thái OKExChain.
  • Giai đoạn thứ ba: Giai đoạn này tập trung vào chuyển đổi người dùng, mở rộng TVL và xây dựng cộng đồng. Nó có một loạt các hoạt động canh tác được sắp xếp cẩn thận để khởi động tính thanh khoản trên nút Dfyn. Nó cũng sẽ có các thị trường dự đoán và các cuộc thi giao dịch.

Với động thái này, dự án Polkastarter IDO – đã thu hút 200 triệu đô la trong TVL trên Polygon chỉ vài tuần sau khi ra mắt – hiện đã có trên hai chuỗi (Polygon là chuỗi đầu tiên).

Giới thiệu về AMM và sự phát triển của Dfyn

AMM là các DEX dựa trên hợp đồng thông minh cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử theo cách hoàn toàn không được phép thông qua việc sử dụng các nhóm thanh khoản phi tập trung (trái ngược với thị trường truyền thống nơi người mua hoặc người bán có thể được tập trung).

Hầu hết các AMM chạy trên một chuỗi khối nhất định và cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và mã thông báo liên quan đến chuỗi khối cụ thể đó. Điều này có nghĩa là một DEX dựa trên Ethereum chỉ có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch Ethereum và các tài sản ERC20 khác (và không phải các mã thông báo được phát hành trên Tron, Solana hoặc Binance Smart Chain).

Dfyn hiện đang trong quá trình mở rộng Dfyn AMM sang các chuỗi khác nhau như Algorand, Elrond, BSC và những chuỗi khác. Và sự ra mắt của nó trên OKExChain chỉ là một phần của lộ trình đó.

Khi nhiều nút DFYN sẽ mở rộng sang các chuỗi phổ biến khác và tích hợp với mạng chính sắp ra mắt của Giao thức định tuyến, chúng sẽ giao tiếp với nhau và các AMM khác cũng như nhiều nền tảng DeFi khác đang nổi lên trên các chuỗi khối khác nhau.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận