Trang chủ Bitcoin Đây là thời điểm Bitcoin sẽ tăng vượt ngưỡng 100.000 đô la, theo chuyên gia tiền điện tử, người đã gọi chính xác là giảm 50%

Đây là thời điểm Bitcoin sẽ tăng vượt ngưỡng 100.000 đô la, theo chuyên gia tiền điện tử, người đã gọi chính xác là giảm 50%

bởi Bảo Đức

Cựu chiến binh tiền điện tử Bobby Lee cho biết sự sụp đổ 50% gần đây của Bitcoin so với mức cao nhất mọi thời đại không phản ánh đỉnh thị trường trong quá khứ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Luke Martin của Venture Coinist, Lee, người đã kêu gọi BTC giảm 50% một cách chính xác khi nó đạt đến mức 70.000 đô la, đang thảo luận về thời điểm chúng ta có thể mong đợi Bitcoin bùng cháy và bùng nổ qua mốc sáu con số.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt được nó vào cuối mùa hè hoặc mùa thu năm nay để vượt qua $ 100,00 và sau đó nó sẽ tăng lên rất nhanh.”

Nếu Bitcoin đi theo con đường của Lee, tiền điện tử hàng đầu sẽ cần tăng giá hơn 200% so với giá hiện tại trong vòng 3-5 tháng tới.

Theo Lee, một khi BTC tự nhân lên trong khoảng thời gian từ một đến ba ngày, chúng ta có thể bắt đầu nói về đỉnh thị trường. Cho đến nay, Lee không tin rằng giá Bitcoin đã tăng với tốc độ đủ nhanh để báo hiệu một đỉnh cho chu kỳ này.

“Và tôi sẽ đưa ra một dự đoán khác. Khi chúng tôi đạt được thị trường tăng giá, làm thế nào để bạn biết đó là mức cao nhất mọi thời đại? Làm thế nào để bạn biết nó thực sự đạt đến đỉnh điểm?… Nếu giá tăng gấp đôi trong vòng một hoặc hai ngày – đâu đó khoảng một và ba ngày – nếu giá tăng gấp đôi, đó là khi nó hết hơi và đó sẽ là mức cao nhất mọi thời đại của chu kỳ thị trường này. Điều quan trọng là, mọi người luôn hỏi “Làm thế nào để bạn biết khi nào chúng tôi đạt đến mức cao nhất mọi thời đại?” Mức cao nhất không xảy ra dựa trên FUD và tin tức xấu.”

Người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử BTCC nói rằng đỉnh của đợt tăng giá sẽ trùng với mức độ hưng phấn tối đa và hành động giá parabol, trái ngược với chu kỳ tin tức tiêu cực và đỉnh tròn trước khi sụp đổ.

“Khi có những lời kêu gọi về việc đàn áp theo quy định, đó thường là sự hoảng loạn bán ra. Đó không bao giờ là kết thúc của đỉnh cao. Tuy nhiên, sự kết thúc thực sự của đỉnh thường là do không đủ hơi. Đó là khi giá tăng quá nhanh và không thể duy trì được nữa, do đó, điều đó xảy ra khi giá tăng gấp đôi hoặc tăng 50% đến 100% trong một đến ba ngày, tôi nói.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận