Trang chủ Đầu tư Đầu tư ngoài Bitcoin: Những loại nào ‘rất quan trọng’ để có lợi nhuận cao?

Đầu tư ngoài Bitcoin: Những loại nào ‘rất quan trọng’ để có lợi nhuận cao?

bởi Đức Chinh

Kể từ khi các altcoin bắt đầu đạt được sức hút, chúng đã được so sánh với người dẫn đầu thị trường – Bitcoin. Với động lực thị trường đang thay đổi với một tốc độ đáng chú ý, cuộc tranh luận về Bitcoin và altcoin, có lẽ sẽ không bao giờ đi đến kết luận.

Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, đã tiết lộ rằng ông đang nhìn xa hơn BTC để có được lợi nhuận lớn từ thị trường tiền điện tử. Anh ấy nói,

“Một cách thực sự quan trọng để nghĩ về nó là nếu bạn chỉ là Bitcoin dài, nó giống như trong những năm 90 chỉ là Yahoo dài. Có 30 công ty thực sự quan trọng khác để đầu tư vào những năm 90 và ở đây cũng vậy. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau được đầu tư vào.”

Các loại tiền điện tử như Ethereum và Polkadot rõ ràng đã hoạt động tốt hơn Bitcoin trong quá khứ gần đây. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu của Messari, lợi nhuận từ đầu năm của BTC chỉ ở mức 12,64% trong khi con số này đối với ETH và DOT lần lượt là 164,25% và 88,09%.

Nguồn: Twitter

Ngay cả khi thu nhỏ, Ethereum và Polkadot đã khá có thể hoạt động tốt hơn đồng tiền vua của thị trường trong năm qua. Vào thời điểm báo chí, ETH và DOT tự hào có lợi nhuận lần lượt là 1449% và 464%, trong khi con số tương tự đối với BTC là 375%. Mặc dù ghi nhận lợi nhuận giảm dần, tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bitcoin có kết quả tốt hơn đáng kể khi so sánh với loại tài sản truyền thống.

Làm nổi bật cùng một, Morehead nói,

“Tiền điện tử vẫn hoạt động hiệu quả hơn các loại tài sản khác theo một mức độ lớn (hoặc hai) trong suốt giai đoạn mở rộng tài chính và tiền tệ chưa từng có này.”

Trong cuộc phỏng vấn, giám đốc điều hành khẳng định thêm rằng quỹ đầu cơ của Pantera, thường giao dịch các mã thông báo lỏng, đã tăng 240% trong năm nay, một con số lớn hơn nhiều so với những gì BTC chỉ tìm được nó.

Ngoài việc nắm giữ Bitcoin, Morehead cũng tiết lộ rằng công ty quản lý tài sản của anh ấy vẫn đầu tư vào Ethereum và Polkadot. Anh ấy nói thêm,

“Vì vậy, rõ ràng Ethereum là đồng lớn thứ hai. Nó rất quan trọng… Chúng tôi là những nhà đầu tư lớn vào Polkadot, một phiên bản mới hơn cho Ethereum. ”

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, khối lượng mạng xã hội của Bitcoin (1173) rõ ràng đã vượt qua Ethereum (474) và Polkadot (43) ở một mức độ rất lớn. Cuối cùng, BTC ở đây để ở lại, với người điều hành cũng khẳng định rằng giai đoạn điều chỉnh đang diễn ra là “thời điểm tốt nhất” để mua tiền điện tử lớn nhất vì nó tương đối rẻ.

Hơn nữa, Morehead cũng tuyên bố rằng giá của BTC sẽ cao 213% trong thời gian một năm và đến năm 2031, tiền điện tử lớn nhất sẽ chiếm 20% sức mua toàn cầu. Về cơ bản, điều đó ngụ ý rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ là khoảng 250 nghìn tỷ đô la và sẽ được giao dịch trên 12,5 triệu đô la mỗi BTC vào năm 2031.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận