Trang chủ Hướng dẫn Công ty quản lý tài sản kiếm được 1 tỷ đô la lợi nhuận bằng cách HODLing Bitcoin trong 5 tháng

Công ty quản lý tài sản kiếm được 1 tỷ đô la lợi nhuận bằng cách HODLing Bitcoin trong 5 tháng

bởi Gia Hưng

Công ty quản lý đầu tư Ruffer có trụ sở tại Vương quốc Anh đã kiếm được bitcoin HODLing nhanh chóng trong năm tháng.

Ruffer kiếm tiền nhanh chóng trên Bitcoin

Theo một báo cáo của The Times được công bố vào ngày 6 tháng 6, công ty quản lý đầu tư Ruffer được cho là đã kiếm được con số khổng lồ 1 tỷ đô la trong 5 tháng từ việc đầu tư vào bitcoin. Công ty nói thêm rằng họ đã bán một lượng lớn bitcoin một cách nhanh chóng bởi vì “những người trẻ tuổi sẽ không dành quá nhiều thời gian để giao dịch bây giờ khi việc khóa cửa đang kết thúc”.

Per Hamish Baillie, một giám đốc đầu tư tại Ruffer, công ty đã đầu tư ban đầu khoảng 600 triệu đô la vào BTC vào tháng 11 năm 2020.

“Khi giá tăng gấp đôi, chúng tôi đã thu được một số lợi nhuận cho khách hàng của mình vào tháng 12 và đầu tháng 1. Chúng tôi đã tích cực quản lý vị thế và vào thời điểm chúng tôi bán đợt cuối cùng vào tháng 4, tổng lợi nhuận là hơn 1,1 tỷ đô la một chút ”.

Đáng chú ý, thử thách nói trên cũng khiến Ruffle trở thành nhà quản lý quỹ đầu tiên mua bitcoin trong thứ chỉ có thể được gọi là ngân hàng chơi ngắn hạn do sự biến động khét tiếng nhưng có lợi nhuận của bitcoin.

Theo Baillie, séc stilmulus do chính phủ Hoa Kỳ gửi cho tất cả công dân của họ vào thời điểm cao điểm của việc khóa tài khoản đã dẫn đến việc những người trẻ tuổi chi tiêu nó vào các tài sản như bitcoin. Baillie nói thêm rằng các tổ chức tài chính như Ruffer và Goldman Sachs sẽ tiếp tục mua bitcoin và thúc đẩy nó trở thành một tài sản chủ đạo trong danh mục đầu tư.

Baillie nói thêm rằng việc đầu tư vào bitcoin trong tương lai “chắc chắn không nằm ngoài thực đơn” đối với Ruffer. Anh ấy nói thêm:

“Nếu bạn có một chiến lược đa tài sản thì những thứ hoạt động theo những cách khác nhau sẽ thực sự hữu ích. Không có nghĩa là nhiều nội dung nếu tất cả các nội dung khác nhau của bạn di chuyển với cùng một động lực.”

Sự lo ngại về tiêu thụ năng lượng của Bitcoin bị thổi phồng

Cho đến nay, một lời chỉ trích lớn đối với bitcoin là lượng năng lượng được cho là cao mà nó tiêu thụ để duy trì hoạt động. Trên thực tế, đây là lý do tại sao Tesla ngừng dịch vụ cho phép mọi người mua ô tô điện bằng cách thanh toán bằng bitcoin.

Tuy nhiên, theo Baillie, những lo ngại này đang bị thổi phồng quá mức.

Baillie nói:

“Có rất nhiều thông tin cường điệu và sai lệch khi nói đến lượng khí thải carbon của bitcoin. “Bitcoin sử dụng ít điện hơn so với ngành công nghiệp trò chơi.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận