Trang chủ Sự kiện Công ty chăm sóc sức khỏe Progresive Care cho phép thanh toán bằng Bitcoin cho các xét nghiệm COVID-19 nhanh chóng

Công ty chăm sóc sức khỏe Progresive Care cho phép thanh toán bằng Bitcoin cho các xét nghiệm COVID-19 nhanh chóng

bởi Gia Hưng

Công ty công nghệ và chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa có trụ sở tại Florida cho biết rằng họ đang nhận được khoản thanh toán bằng bitcoin cho các dịch vụ kiểm tra COVD-19 nhanh chóng của mình.

Thanh toán Bitcoin được chấp nhận cho các bài kiểm tra COVID-19

Theo thông cáo báo chí vào thứ Sáu, (ngày 4 tháng 6 năm 2021), Progressive Care đã thông báo rằng các cá nhân hiện có thể thanh toán bằng bitcoin cho Giải pháp kiểm tra nhanh COVID-19 của công ty. Tùy chọn thanh toán BTC có sẵn trên tất cả các địa điểm PharmcoRx của nó.

Quyết định cho phép thanh toán BTC của Progressive Care trùng với Hội nghị Bitcoin tổ chức ở Miami, sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 6 năm 2021. Số lượng người tham dự dự kiến ​​sẽ vượt quá 50.000 người, với phần lớn người tham gia là khách quốc tế, theo công ty.

Với những người tham dự Quốc tế được yêu cầu đấu thầu một báo cáo tiêu cực COVID-19, công ty chăm sóc sức khỏe tin rằng nó sẽ cung cấp dịch vụ hữu ích cho những người tham gia. Progressive Care đã có sáng kiến ​​tạo mã QR để giúp những người tham gia dễ dàng thanh toán cho các bài kiểm tra COVID-19 nhanh chóng của họ bằng bitcoin và nhận kết quả.

Theo Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty, Alan Jay Weisberg:

“PharmcoRx đã thử nghiệm COVID-19 cho hơn 10.000 người cho đến nay, tạo ra hơn một triệu đô la doanh thu từ thử nghiệm. Chúng tôi rất vui khi mời những người sở hữu Bitcoin đến các địa điểm của chúng tôi cho tất cả các nhu cầu thử nghiệm COVID-19 của họ.”

Weisberg nói thêm;

“Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho khách du lịch sau đại dịch đến với cộng đồng của chúng tôi từ nước ngoài. Nó cũng cho phép những người có quan điểm khác về hệ thống thanh toán nhận được các dịch vụ thử nghiệm mà họ yêu cầu khi chúng tôi cố gắng duy trì một lá chắn chống lại sự hồi sinh mới của loại virus khủng khiếp này ”.

Trong khi đó, PharmcoRx là hiệu thuốc đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các dịch vụ của mình vào năm 2018.

Thật vậy, cho đến nay, năm 2021 đã chứng kiến ​​nhiều công ty hơn cho phép tùy chọn thanh toán bằng bitcoin cho các dịch vụ của họ. Ngay cả với hiệu suất giá mới nhất của BTC và FUD xung quanh tài sản tiền điện tử, nhiều công ty tiếp tục sử dụng tiền điện tử hàng đầu như một phương thức thanh toán.

Chuỗi cửa hàng Tiện lợi Sheetz của Hoa Kỳ vào cuối tháng 5 đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận BTC cùng với các loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán vào mùa hè năm 2021.

Các công ty khác chấp nhận thanh toán bằng bitcoin bao gồm nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt WeWork, công ty đại lý ô tô HGreg, tập đoàn khách sạn sang trọng Kessler Collection, công ty bán rượu lớn Acker, v.v.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận