Trang chủ Tin tức Blockchain Công ty bảo vệ Blockchain – Blockdaemon tăng 28 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A

Công ty bảo vệ Blockchain – Blockdaemon tăng 28 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A

bởi Gia Hưng

Vòng gây quỹ Series A do Greenspring Associates dẫn đầu và bao gồm Goldman Sachs.

Blockdaemon, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đặt cược blockchain, đã huy động được 28 triệu đô la tài trợ Series A, bao gồm cả sự tham gia từ ngân hàng đầu tư quyền lực Goldman Sachs.

Vòng gây quỹ do Greenspring Associates dẫn đầu và cũng bao gồm Coinfund, CoinShares, BlockFi, Uphold và Voyager Digital.

Blockdaemon đơn giản hóa hoạt động kinh doanh của việc tham gia bằng chứng cổ phần, một giải pháp thay thế cho việc khai thác bằng chứng công việc tiêu tốn nhiều năng lượng, đạt được bằng cách đặt cược tài sản và có giao diện trong trò chơi khi chạy một nút và xác thực các giao dịch trên mạng.

Blockdaemon hỗ trợ hơn 40 mạng PoS, bao gồm Polkadot, Cardano và Cosmos. Nhưng sự kiện chính sẽ là sự chuyển đổi hoàn toàn của Ethereum sang ETH2.0 trong năm tới hoặc lâu hơn.

Khi điều đó xảy ra, việc đặt cược trên Ethereum sẽ trở nên đơn giản hóa đến mức không khác gì việc kiếm lãi trên tài khoản séc, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Blockdaemon Konstantin Richter cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Coindesk.

Ông nói:

“Người dùng sẽ không phải làm bất cứ điều gì. “Nếu họ có ETH (+ 1,45%) trong ví, nó sẽ tự động kiếm được lãi suất”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận