Trang chủ Sự kiện Coinbase ra mắt Dogecoin với quà tặng 1,2 triệu đô la khi giá giảm

Coinbase ra mắt Dogecoin với quà tặng 1,2 triệu đô la khi giá giảm

bởi Bảo Đức

Đầu tháng trước, Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase đã tiết lộ ý định của sàn giao dịch là liệt kê đồng tiền meme phổ biến nhất, Dogecoin. Điều này theo sau đợt vận hành ấn tượng gần đây của tài sản kỹ thuật số và cách các sàn giao dịch khác có được lợi thế cạnh tranh với khối lượng giao dịch cao của nó.

Chúng tôi dự định niêm yết doge trong vòng sáu đến tám tuần tới.

Trong một diễn biến mới nhất, Coinbase đã chính thức niêm yết Dogecoin. Là một phần của sự ra mắt, Coinbase sẽ tặng 1,2 triệu đô la tài sản cho khách hàng.

Dogecoin hiện đã có mặt trên Coinbase và chúng tôi sẽ tặng 1,2 triệu đô la giải thưởng để ăn mừng.

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 6, chuyển khoản Doge trong nước đã được phép thực hiện sang Coinbase Pro. Theo Coinbase, giao dịch trên Doge-USD, Doge-BTC, Doge-EUR, Doge-USDT và Doge-GBP đang được triển khai trong ba giai đoạn vì đã đáp ứng đủ nguồn cung trên nền tảng. Các giai đoạn là giao dịch chỉ sau, chỉ giới hạn và toàn bộ.

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào một trong các sách đặt hàng mới không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ sách ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi.

Armstrong trước đây đã tiết lộ rằng việc bổ sung tài sản là một ưu tiên chính của Coinbase. Vì lý do này, họ đang làm việc để đẩy nhanh tốc độ tài sản được liệt kê trên nền tảng. Anh ấy thừa nhận rằng họ đã chậm theo kịp với nhiều tài sản được thêm vào nền kinh tế tiền điện tử hàng ngày.

Cách tham gia chương trình tặng quà

Để có cơ hội chiến thắng, trước tiên người tham gia phải mua hoặc bán Dogecoin trị giá ít nhất 100 đô la trên Coinbase trước ngày 6 tháng 6 năm 2021. Người chiến thắng đầu tiên sẽ nhận được Doge trị giá 300.000 đô la. Ngoài ra, 10 người chiến thắng khác sẽ nhận được Doge trị giá 30.000 đô la mỗi người, sau đó 6000 người chiến thắng cũng sẽ nhận được Doge trị giá 100 đô la mỗi người. Người thắng cuộc sẽ được liên hệ từ ngày 17 tháng 6. Quà tặng được giới hạn cho một lần tham gia cho mỗi người. Nhiều mục nhập sẽ không tăng cơ hội giành chiến thắng theo Coinbase.

Điều đáng chú ý là giao dịch Dogecoin vẫn chưa có trên Coinbase.com.

DOGE chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc thông qua các ứng dụng di động dành cho Người tiêu dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào.

Phản ứng giá Dogecoin

Đúng như dự đoán, thông báo này đã tạo ra một tâm lý tích cực trên thị trường, đẩy giá lên mức cao nhất trong 24 giờ là 0,42 đô la. Tuy nhiên, giá đã giảm 13% kể từ mức cao hàng ngày để giao dịch ở mức 0,36 đô la. Một số nhà đầu tư vẫn lạc quan về Doge.

Khối lượng giao dịch vẫn giảm 28% trong 24 giờ qua với mức thống trị thị trường là 2,8%.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận