Trang chủ Tin tức Blockchain Chính phủ Iran được cho là đã cấm Hiệp hội Blockchain địa phương

Chính phủ Iran được cho là đã cấm Hiệp hội Blockchain địa phương

bởi Bảo Đức

Chính phủ Iran được cho là đã cấm một hiệp hội blockchain địa phương và danh sách cảnh báo tiền điện tử là nguyên nhân chính dẫn đến lệnh cấm theo người đứng đầu Cộng đồng Blockchain của Iran, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Bộ Nội vụ Cộng hòa Hồi giáo Iran đã chặn nhiều hoạt động của cộng đồng blockchain Iran nhưng hiệp hội tuyên bố rằng họ chưa nhận được thông báo trực tiếp. Tổ chức Các vấn đề xã hội của Bộ đã yêu cầu các báo cáo về hiệu suất tài chính của IBC và các giao dịch với các sàn giao dịch tiền điện tử thông qua một thông báo được đăng trên tờ báo địa phương Hamshahri Online một tuần trước theo các nguồn địa phương.

Cuối tuần qua, Bộ đã chặn các hoạt động của hiệp hội nhưng phát ngôn viên Sepher Mohammadi của IBC, đồng thời là Giám đốc điều hành của hai sàn giao dịch được liệt kê là nhà tài trợ cho trang web của hiệp hội nhưng không có cảnh báo bằng lời nói hoặc văn bản nào được đưa ra cho hội đồng quản trị. các thành viên. Trong thư gửi Tổ chức Các vấn đề Xã hội, Chủ tịch IBC lưu ý rằng việc giám sát hoạt động của những người tham gia hệ sinh thái blockchain với quyền của hiệp hội. Ông nói thêm rằng việc phát hành và xuất bản danh sách cảnh báo cho tất cả người dùng mới để tránh bẫy là một nhiệm vụ của IBC.

Các công ty có rủi ro cao của Iran liên quan đến tiền điện tử đã nằm trong danh sách cảnh báo của IBC, vì vậy Mohammadi cho rằng đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lệnh cấm như ông nói thêm:

“Những lợi ích được bầu chọn sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn nỗ lực của IBC. Họ quản lý để công khai thông báo trước khi IBA được thông báo. ”

Chính phủ Iran được cho là đã cấm hiệp hội Blockchain và theo các phương tiện truyền thông địa phương, một thành viên của quốc hội đã cáo buộc tất cả các tổ chức phi chính phủ trong nước liên quan đến tiền điện tử chuyển ngoại tệ ra nước ngoài. Là một trong những tổ chức phi chính phủ trong không gian blockchain, IBC đã phủ nhận tất cả các tuyên bố và nói rằng hiệp hội đang tập trung vào việc thúc đẩy một tương lai công nghệ blockchain trong nước.

Sau lệnh cấm khai thác vào mùa hè, Iran đang tìm cách cải thiện quy định đối với tiền điện tử khi Tổng thống Iran Hassan Rouhani nói rằng quốc gia này cần hợp pháp hóa tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử để duy trì và bảo vệ lợi ích quốc gia. Ông đã kêu gọi một nghiên cứu chung giữa các bên khác nhau để thiết lập một khuôn khổ pháp lý cho tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận