Trang chủ Altcoin Cardano, Polkadot và ba loại tiền thay thế vượt trội về mặt công nghệ so với Ethereum, theo Weiss Ratings

Cardano, Polkadot và ba loại tiền thay thế vượt trội về mặt công nghệ so với Ethereum, theo Weiss Ratings

bởi Bảo Đức

Năm dự án tiền điện tử có công nghệ tiên tiến hơn Ethereum, theo một cơ quan xếp hạng tài chính kỳ cựu.

Cập nhật mới nhất từ ​​Weiss Ratings cho thấy Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Tezos (XTZ), Cosmos (ATOM) và Fantom (FTM) có xếp hạng công nghệ “xuất sắc”.

Ethereum (ETH) tụt lại phía sau với xếp hạng “tốt”, cùng với Holo (HOT), Iota (IOTA), Grin (GRIN), Bitshares (BTS), Algorand (ALGO) và Nexus (NXS).

Weiss Ratings cho biết họ sử dụng một mô hình duy nhất đo lường hàng nghìn điểm dữ liệu vì nó xếp hạng từng tài sản tiền điện tử theo các danh mục như công nghệ, sự chấp nhận, rủi ro đầu tư và động lực thị trường.

Đối với xếp hạng tiền điện tử tổng thể của công ty, Ethereum (ETH) dẫn đầu thị trường với xếp hạng “A-”, tiếp theo là Bitcoin (BTC) với xếp hạng “B”. Stellar (XLM) và Cardano (ADA) theo sau các công ty hàng đầu trong ngành với xếp hạng “B-”.

Cơ quan xếp hạng cũng đang phân tích toàn bộ thị trường. Trong một bài đăng trên blog mới, nhà phân tích Marija Matic chia sẻ việc cô tham gia thị trường tiền điện tử sau khi thông qua dự luật hoành tráng của El Salvador để áp dụng Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp.

“Bitcoin vẫn đang giữ mức tăng khoảng 15% sau tin tức tăng giá từ El Salvador.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa ra khỏi rừng, nhưng lãi suất mở hợp đồng tương lai của Bitcoin đang tăng lên, với lãi suất mở hợp đồng tương lai trong tháng 6 tăng khoảng 20%. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang trở nên lạc quan hơn ”.

Cô nhấn mạnh rằng các nguyên tắc cơ bản không thay đổi, nhưng cũng cảnh báo những con bò đực vẫn chưa ra khỏi rừng.

“Lãi suất tài trợ trung lập, lãi suất mở tăng và giao dịch đòn bẩy là những dấu hiệu tăng giá cho thấy xu hướng giảm có thể đảo ngược. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp và các nhà đầu tư cần phải thoát ra khỏi vùng ‘sợ hãi’.

Weiss Ratings đã cung cấp nghiên cứu và phân tích thị trường tài chính trong hơn 30 năm và công bố bảng xếp hạng tiền điện tử đầu tiên vào đầu năm 2018.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận