Trang chủ Thị trường Các thành viên cộng đồng tích hợp các tính năng chơi để kiếm tiền vào trò chơi Dark Forest

Các thành viên cộng đồng tích hợp các tính năng chơi để kiếm tiền vào trò chơi Dark Forest

bởi Hoài An

Người chơi hiện có thể kiếm xDAI bằng cách phát các vị trí hành tinh trong trò chơi chiến lược không gian.

Những người chơi trò chơi chiến lược thời gian thực phi tập trung, Dark Forest, đã giới thiệu những cách mới và sáng tạo để kiếm tiền điện tử trong hệ sinh thái ảo.

Plugin chơi để kiếm tiền “Broadcast Market” đã được tích hợp vào trò chơi vào ngày 31 tháng 5, theo một tweet của lập trình viên Blaine Bublitz. Nhà phát triển lưu ý rằng Broadcast Market là plug-in đầu tiên có hợp đồng thông minh của riêng nó giao tiếp trực tiếp với Dark Forest.

Bublitz nói thêm rằng anh và cộng tác viên Jacob Rosental, “Project Sophon,” dự định phát triển các plug-in bổ sung cho trò chơi trong tương lai, cảm ơn Dark Forest đã hỗ trợ công việc của họ.

Dark Forest ca ngợi plugin là giới thiệu các khả năng được kích hoạt bằng cách phân quyền, nhấn mạnh rằng người chơi chứ không chỉ các nhà phát triển chính thức của Dark Forest có thể mở rộng lối chơi và chức năng của DApp:

“Nhờ khả năng tương tác, * các tính năng trò chơi mới * trong một trò chơi phi tập trung có thể được thêm vào bởi bất kỳ ai, không chỉ các nhà phát triển ban đầu – điều này thực sự là không thể trong các trò chơi truyền thống.

Dark Forest là một trò chơi chinh phục không gian chiến lược thời gian thực, nơi người chơi khám phá và nắm bắt các hành tinh trong một vũ trụ mật mã vô hạn, được tạo theo thủ tục.

Nó đã được xây dựng trên Ethereum bằng cách sử dụng zkSNARKs để cung cấp các bằng chứng không có kiến ​​thức. Mật mã bảo mật các hàm băm được tạo ra để đại diện cho các vị trí hành tinh trong hợp đồng thông minh.

Broadcast Market được phát triển bởi Project Sophon cho phép game thủ tiết lộ vị trí của bất kỳ hành tinh nào trong vũ trụ Dark Forest một lần trong 24 giờ. Người chơi cạnh tranh cần nhiều hơn một hành tinh được phát sóng để người dùng hiện có thể kiếm xDAI chỉ bằng cách phát sóng một hành tinh cho người chơi khác, trang web giải thích.

xDAI là một phái sinh của stablecoin DAI MakerDAO được lưu trữ trên một sidechain hai lớp Ethereum cùng tên cung cấp các giao dịch tốc độ cao và chi phí thấp. Dự án Sophon tuyên bố rằng họ sẽ mất 20% phí niêm yết, do người tạo Yêu cầu phát sóng trả, để đăng trên Thị trường phát sóng.

MMO, hay trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, được ra mắt vào tháng 8 năm 2020, gần đây đã nâng cấp lên phiên bản 0.6 vào ngày 21 tháng 5.

Các nền tảng trò chơi blockchain khác khuyến khích cơ chế chơi để kiếm tiền bao gồm Axie Infinity – một thế giới ảo chơi để kiếm tiền được tập hợp bởi các sinh vật tưởng tượng có thể sưu tập được được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể ăn được (NFT).

Vào ngày 3 tháng 5, Cointelegraph đã báo cáo rằng chủ sở hữu đất kỹ thuật số và cá voi tiền điện tử có biệt danh Flying Falcon, đã tài trợ cho 50 người chơi Axie Infinity có trụ sở tại các nền kinh tế mới nổi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận