Trang chủ Trader Các nhà môi giới tương tác bắt đầu giao dịch tiền điện tử với kế hoạch triển khai vào mùa hè

Các nhà môi giới tương tác bắt đầu giao dịch tiền điện tử với kế hoạch triển khai vào mùa hè

bởi Đức Chinh

Công ty môi giới điện tử hàng đầu Interactive Brokers sẽ sớm giới thiệu giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình. Công ty đã xác nhận rằng tính năng giao dịch tiền điện tử của họ sẽ hoạt động vào cuối mùa hè.

Trả lời các câu hỏi của khách hàng

Thông báo về sự phát triển, Thomas Peterffy Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Interactive nói rằng động thái này là để đáp ứng các thắc mắc của khách hàng. Ông Peterffy đã phát biểu tại hội nghị Piper Sandler Global Exchange và Fintech vào thứ Tư.

Ông Peterffy không tiết lộ họ sẽ giao dịch loại tiền điện tử nào. Nhưng kể từ năm 2016, công ty đã tiếp tục cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin.

Đối thủ cạnh tranh chính của Fidelity và Charles Schwab Interactive Brokers không có ưu đãi giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, họ cung cấp quyền truy cập vào một số quỹ liên quan đến tiền điện tử. Điều này trái ngược với ứng dụng Robinhood cung cấp cho giao dịch tiền điện tử.

Đảm bảo tiền của khách hàng

Ông Peterffy tuyên bố rằng thách thức lớn nhất của công ty ông là đảm bảo tiền của khách hàng. Ông cho rằng rất khó để đảm bảo rằng họ sẽ mở cửa hàng vào cuối mùa hè.

Năm 2021 đã chứng kiến ​​nhu cầu về tài sản kỹ thuật số bao gồm Bitcoin (BTC) tăng vọt. Từ giá trị 9.000 đô la vào tháng 6 năm 2020, BTC đã tăng lên hơn 34.000 đô la. Điều đó nói rằng, nó đã trải qua sự biến động cao do các cuộc đàn áp tiền điện tử ở Trung Quốc và báo chí tiêu cực từ những người có ảnh hưởng như Elon Musk.

Các tài khoản khách hàng

Vào thứ Tư, giá của BTC đã tăng 6% để đóng cửa ở mức $ 34, 890. Đây là sau khi nó giảm vào thứ Ba do lo ngại về an ninh của nó. Việc tăng giá của nó có thể là do chính phủ Hoa Kỳ đã thành công trong việc thu hồi phần lớn số tiền chuộc được trả cho các tin tặc Đường ống Thuộc địa.

Theo báo cáo của CNBC, trong quý đầu tiên của năm 2021, Công ty môi giới tương tác có 1,33 triệu tài khoản khách hàng. Các tài khoản này chứa hơn 330,6 tỷ đô la tiền gửi của khách hàng.

Nền tảng máy trạm nhà giao dịch

Được thành lập vào năm 1978, Interactive Brokers là một nền tảng quản lý tiền toàn cầu được điều hành bởi Thomas Peterffy. Công ty là một nền tảng đầu tư quốc tế thực sự với số vốn chủ sở hữu hơn 9 tỷ đô la và 1 triệu tài khoản khách hàng.

Nền tảng này tham gia vào hơn 135 thị trường toàn cầu. Doanh nghiệp đại lý môi giới-đại lý của họ, IBKR, cung cấp dịch vụ thanh toán và thực hiện giao dịch trực tuyến cho các công ty và nhà đầu tư điều hành và thực hiện hơn 2 triệu giao dịch mỗi ngày.

Việc tham gia giao dịch tiền điện tử của Nhà môi giới tương tác sẽ giảm bớt rào cản gia nhập đối với các nhà đầu tư cá nhân. Do đó, nó sẽ tăng cường khả năng tiếp cận các tài sản kỹ thuật số. Công ty đã luôn chấp nhận sự đổi mới. Không có gì ngạc nhiên khi nó đã mạo hiểm vào giao dịch tiền điện tử.

Nó đã phát hành Build 984 cho nền tảng Trader Workstation của mình. Tính năng mới này cập nhật cho các nhà giao dịch về những thay đổi và phát triển mới nhất của thị trường. Bằng cách này, người dùng có thể đưa ra các lựa chọn đầu tư thận trọng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận