Trang chủ Bitcoin Bitcoin giảm xuống còn 15 nghìn đô la rồi sao lưu lên 80 nghìn đô la?

Bitcoin giảm xuống còn 15 nghìn đô la rồi sao lưu lên 80 nghìn đô la?

bởi Tuấn Hưng

Tâm lý tiêu cực tiếp tục chiếm ưu thế đối với giá Bitcoin. Một cuộc đàn áp mạnh mẽ từ Trung Quốc kéo theo sự quan tâm mạnh mẽ của giới truyền thông về cách Bitcoin bị coi là gây hại cho môi trường. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy Bitcoin đang yếu và đang ở một thời điểm cực kỳ quan trọng. Việc đi xuống dưới mức hỗ trợ $ 30k có thể thấy một đợt bán tháo lớn.

Andrei Stanciulescu là người đồng sáng lập của Sublime Traders, và được biết đến với cái tên Logicalorange. Anh ta điều hành một trang web tín hiệu giao dịch tiền điện tử thành công và có một nhà giao dịch lớn của riêng mình theo dõi. Gần đây, anh ấy đã được phỏng vấn trên Kitco News và đã có một cuộc phỏng vấn thú vị về vị trí tiếp theo của Bitcoin.

Stanciulescu nói rằng ông có một kế hoạch dài hạn hơn trong vài tháng tới. Anh ấy nói rằng kế hoạch này có tính đến các vấn đề ngắn hạn cũng như mặt trái. Anh ấy cho rằng 30.000 USD là mức tích lũy, nhưng nếu Bitcoin giảm xuống dưới, thì mức quan trọng tiếp theo là 20.000 USD. Anh ấy nói rằng ở giữa hai cấp độ quan trọng này, anh ấy có một kế hoạch cho quần đùi.

Nếu Bitcoin giảm giá mạnh thì anh ấy nghĩ rằng mức sàn tối thiểu có thể là 15.000 đô la. Anh ấy giải thích rằng điều này biểu thị sự hoàn thành của mô hình đầu và vai hiển thị trên khung thời gian hàng tuần.

Khi được hỏi anh nghĩ gì về dự đoán của một nhà phân tích khác về mức cao nhất của Bitcoin là 300.000 đô la, anh đồng ý rằng đây chắc chắn là một khả năng. Tuy nhiên, ông nói rằng con số này không thể được lấy từ các biểu đồ vì rất nhiều tổ chức đầu tư sẽ được đưa vào thị trường ở giai đoạn sau để biến động giá đến mức này.

Stanciulescu nói rằng anh ta sử dụng cái mà anh ta gọi là đường xu hướng ‘huyền thoại’ để giúp anh ta dự đoán giá đi đến đâu. Tất cả các đường xu hướng này đều đi một chặng đường dài trong lịch sử giá Bitcoin. Sự điều chỉnh gần đây đã chứng kiến ​​sự phá vỡ đường xu hướng đáng tin cậy nhất của anh ấy và đã dẫn đến phạm vi giá hiện tại giữa $ 36,500 và $ 30,000.

Ông cho rằng sự hình thành biểu đồ hiện tại nói chung là một sự giảm giá. Bên cạnh đầu và vai có thể xảy ra, anh ta thấy có một chiếc cốc và tay cầm nghịch đảo đang diễn ra, cũng là một mô hình giảm giá.

Với mức kháng cự mạnh mẽ được bổ sung ở trên, Stanciulescu nhận thấy giá Bitcoin sẽ giảm xuống mức thấp hơn trừ khi các tổ chức mua sớm xuất hiện. Anh ấy nói rằng một khi Bitcoin mất mức 30.000 đô la, anh ấy sẽ thấy 25 nghìn đô la và sau đó là 20k đô la.

Ông đồng ý rằng tin tức lớn sẽ tác động đến thị trường theo cách nào đó và điều này thực sự sẽ có tác dụng đẩy giá xuống dưới hỗ trợ hoặc trên ngưỡng kháng cự. Tuy nhiên, ông cho rằng những tin tức tiêu cực từ Trung Quốc có nhiều khả năng lấn át những tin tức tích cực từ El Salvador, mặc dù theo quan điểm của ông, việc các thợ mỏ Trung Quốc rời thị trường thực sự không phải là một điều xấu.

Với tâm lý giảm giá chung của Stanciulescu, ông tin rằng mô hình đầu và vai sẽ phát huy tác dụng và làm cho giá giảm xuống. Tuy nhiên, anh ấy cũng nghĩ rằng một khi chúng ta đã chạm đến mức đáy mới, giá sẽ từ từ bắt đầu tăng trở lại, nhưng sau đó sẽ phải vượt qua các mức kháng cự được tạo ra trên đường đi xuống.

Stanciulescu nói rằng dài hạn hơn, sau khi hy vọng khá nhanh chóng thoát khỏi xu hướng giảm giá, ông tin rằng chúng ta có thể thấy giá Bitcoin 80.000 đô la hoặc hơn vào cuối năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận