Trang chủ Thị trường Biến động tiếp tục khi BTC thu lại 33 nghìn đô la và thị trường phục hồi

Biến động tiếp tục khi BTC thu lại 33 nghìn đô la và thị trường phục hồi

bởi Quang Hải

Sự biến động tiếp tục khi BTC thu hồi 33 nghìn đô la và thị trường tiền điện tử lấy lại 100 tỷ đô la trong một ngày khi BTC tăng trở lại, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sau sự cố thị trường vào thứ Bảy, nơi BTC giảm xuống hơn 30.000 đô la, tiền điện tử đã bật lên và phục hồi giá trị hơn 3000 đô la trong khi hầu hết các altcoin đều phản ứng tốt và ETH tăng lên 1900 đô la với vốn hóa thị trường thu hồi 100 tỷ đô la trong một ngày. Như đã xảy ra trong vài cuối tuần trước, ngày thứ Bảy cũng không khởi đầu tốt cho tiền điện tử chính. Sau một tuần đầy biến động, BTC bắt đầu mất dần giá trị và tiếp tục vào ngày hôm qua như đã báo cáo. Trong vài giờ, BTC đã bán phá giá $ 3000 đến hơn $ 30,000 và phe gấu bắt đầu ăn mừng và lên kế hoạch cho một đợt đẩy mới có thể khiến BTC xuống dưới $ 30.000 hai lần trong tuần khi phe bò lấy lại quyền kiểm soát.

btcusd
BTCUSD. Nguồn TradingView

Tài sản bắt đầu phục hồi và thêm khoảng $ 3000 trong khi BTC tăng hơn 8% trên quy mô 24 giờ và giao dịch trên $ 33,000. sự biến động tiếp tục trong khi vốn hóa thị trường thu hồi 600 tỷ đô la và sự thống trị của nó đối với altcoin một lần nữa lên tới 47%. Trong những ngày giao dịch có nhiều biến động, các đồng tiền này bị thiệt hại nhiều hơn những đồng dẫn đầu và đó cũng là trường hợp của một ngày trước. ETH đã tăng từ $ 2000 lên $ 1700 nhưng tiền điện tử lớn thứ hai cũng bị mất giá. Sau khi thêm 6% giá trị trong một ngày, ETH đã tăng lên trên $ 1850.

Binance coin, Polkadot, Cardano đều tăng đột biến khoảng 5%. DOGE tăng 6%, Ripple tăng 5,5%, BCH tăng 6%, LTC tăng 6%, UNI tăng 6,5% và Solana tăng 10% trong một ngày. CELO lại là cổ phiếu tăng giá mạnh nhất từ ​​top 100 sau khi tăng 25% trong một ngày và 75% trong một tuần. Phần còn lại của các đồng tiền như Decred 15%, Harmony 16%, THORChain 11% và Cosmos 10% đều đã tăng hai con số trong một ngày. Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã phục hồi lên 100 tỷ đô la kể từ mức thấp nhất của ngày hôm qua và trở lại trên 1,3 nghìn tỷ đô la.

crypto market
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử

Như đã báo cáo gần đây, Sự ra mắt rất được chờ đợi trên sàn Nasdaq của công ty khai thác BTC tập trung vào năng lượng tái tạo Bitfarms đã chứng kiến ​​cổ phiếu của công ty giảm tới 8,6% trong bối cảnh suy yếu trên các thị trường rộng lớn hơn. BITF mở cửa ở mức 4,04 đô la và nhanh chóng tăng vài phần trăm lên mức cao 4,11 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất là 3,90 đô la khi giá tiền điện tử giảm. Cổ phiếu của BitFarms sụp đổ khi họ giao dịch ở mức 3,96 đô la và giá cổ phiếu của các công ty khai thác BTC được niêm yết công khai đã giảm mạnh trong vài tháng qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận