Trang chủ Sự kiện “Anonymous” cảnh báo Elon Musk về việc loại bỏ giấc mơ của mọi người bằng cách sử dụng Twitter

“Anonymous” cảnh báo Elon Musk về việc loại bỏ giấc mơ của mọi người bằng cách sử dụng Twitter

bởi Bảo Đức

Nhóm ẩn danh đã tạo ra một video về Elon Musk đã được đăng trên YouTube. Đó là một thông điệp gửi đến doanh nhân, người đã có mâu thuẫn với cộng đồng tiền điện tử. Cuối tuần trước, anh ấy đã gửi các dòng tweet bày tỏ sự tách rời của mình với Bitcoin. Điều này đã chứng kiến ​​một phản ứng tức thì về giá khi Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử nói chung bị xóa sổ hơn 5%.

Elon Musk đã trở thành một trong những cá nhân gây tranh cãi nhất trong cộng đồng tiền điện tử. Khi bắt đầu, anh ấy được yêu mến vì đã nắm bắt tiền điện tử, và đặc biệt là Bitcoin và Dogecoin. Trên thực tế, sự tương tác của anh ấy với Dogecoin đã khiến nó tăng lên một cách chóng mặt và hàng nghìn nhà đầu tư bán lẻ thu được lợi nhuận. Với Bitcoin, anh ấy là động lực để mua tổ chức thông qua công ty ô tô điện Tesla của anh ấy, công ty đã mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng Hai. Là một trong những người giàu nhất trên trái đất, ảnh hưởng của anh ấy là rất lớn trong cộng đồng tiền điện tử, có thể tạo ra hoặc phá vỡ thị trường.

Nhưng gần đây nhất, CEO Tesla đã quay lưng lại với Bitcoin và chỉ trích nó về mức tiêu thụ năng lượng của nó. Những lời chỉ trích liên tục của ông đã khiến thị trường chảy máu. Kể từ khi anh ấy thay đổi lập trường của mình, anh ấy đã mâu thuẫn với cộng đồng tiền điện tử.

Khi anh ủng hộ Bitcoin, hàng nghìn nhà đầu tư bán lẻ đã tin tưởng anh. Trên thực tế, ngay từ đầu, một số đã kiếm được hàng triệu USD nhờ lắng nghe anh ấy. Trong những tháng gần đây, anh ta đã hủy hoại cuộc sống và đặt danh tiếng của mình lên hàng đầu. Mặc dù thị trường được đặc trưng bởi sự biến động, nhưng có vẻ như Elon Musk đã chơi trò chơi và gửi các tweet được thiết kế đặc biệt để lan truyền FUD và làm sụp đổ Bitcoin.

Một tin nhắn từ Anonymous

Người sáng tạo ra video đã không tiếc lời khen ngợi Elon Musk. Anh ấy đã chỉ trích không chỉ sự tham gia của mình với thị trường tiền điện tử mà còn cả hoạt động kinh doanh khác của anh ấy. Ngay từ đầu, ông đã cáo buộc Tesla kiếm nhiều tiền hơn từ việc bán các khoản tín dụng thuế carbon và trợ cấp của chính phủ, hơn là bán xe. Theo người kể chuyện, các khoản trợ cấp của chính phủ có thể được sử dụng để mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la trong bảng cân đối kế toán của Tesla. Anonymous lưu ý rằng nhiều người tin rằng Elon đã buộc phải tố cáo Bitcoin để giữ cho tiền của chính phủ xanh đến.

Người kể chuyện cũng đặt câu hỏi về động cơ khám phá sao Hỏa của anh ta, nơi anh ta đã tự xưng là ‘hoàng đế của sao Hỏa’.

Có vẻ như nhiệm vụ giải cứu thế giới của bạn bắt nguồn từ một tổ hợp cao siêu và vị cứu tinh hơn là vì mối quan tâm thực tế đối với nhân loại

Người kể chuyện còn suy đoán thêm rằng động thái gần đây để thành lập hội đồng thợ đào Bitcoin là nhằm tập trung hóa Bitcoin và đặt nó dưới sự kiểm soát của anh ta. Cuối cùng, cuối video là một phát súng cảnh cáo Elon Musk.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn là người đàn ông thông minh nhất trong phòng, nhưng bây giờ bạn đã tìm thấy người phù hợp của mình. Chúng tôi vô danh! Chúng tôi là một quân đoàn! Mong đợi chúng tôi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận